Chủ đề: Hợp tác tài trợ     Mclaren     tài chính

Mclaren tìm được đối tác dầu hỏa mới-Gulf Oil

icon

Cách đây mấy ngày, Mclaren thông báo hợp đồng tài trợ từ hãng dầu hỏa Gulf Oil của Mỹ. Đồi lại logo Gulf Oil sẽ xuất hiện trên xe F1 và các siêu xe (supercar) của Mclaren. Gulf Oil từng hợp tác với Mclaren từ năm 1968 đến 1973.

Đối tác dầu hỏa trước đây của Mclaren là tập đoàn Petrobras của Brazil đã buộc phải chấm dứt hợp đồng do chịu sức ép phải cắt giảm chi tiêu từ Chính phủ Brasil.

Mclaren đang gặp khó khăn tài chính ngắn hạn nên đương nhiên họ rất mừng khi có được nhà tài trợ mới. CEO Zak Brown cho biết:

‘Chúng tôi rất vui mừng chào đón Gulf trở lại Mclaren. Vậy là hai thương hiệu mang tính biểu tượng đã tái hợp trong một bản hợp đồng mới và thú vị.’

‘Gulf là một phần của lịch sử Mclaren. Họ là công ty nổi tiếng với những sáng kiến và trình độ công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực của họ, điều đó giúp cho sự kết hợp giữa họ với Mclaren sẽ càng thêm hoàn hảo. Chúng tôi rất mong đợi được làm việc với họ từ các chặng đua tới.’

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mclaren tìm được đối tác dầu hỏa mới-Gulf Oil". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin