Chủ đề: motogp san marino

Misano GP 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau cuộc đua chính

icon

04-andrea-dovizioso-ita-93-marc-marquez-esp-99-jorge-lorenzo-esp_dsc5152.gallery_full_top_lg

Các ngôi sao hàng đầu đã đưa ra những bình luận của cá nhân sau khi kết thúc cuộc đua chính thức tại San Marino…

Marc Marquez – Winner
“Cuộc đua này là thực sự khó khăn. Trong suốt cuộc đua, cảm giác đua của tôi với xe đã có sự thay đổi. Ban đầu nó không được tốt, trong phần tiếp theo nó ổn hơn và tôi cảm thấy thực sự thoải mái trong các vòng cuối. Tôi đã nghĩ về nhì cũng là kết quả đủ tốt. Nhưng sau đó tôi cũng tự hỏi tại sao mình không cố gắng để có thêm 5 điểm quan trọng. Trong cuộc đua, tôi đã bám theo Danilo và luôn cố gắng để giữ sự bình tĩnh và chờ đợi cơ hội ở các vòng cuối cùng. Mùa giải năm nay là thật đáng kinh ngạc, bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra ở mỗi chặng. Tôi đã rất thất vọng sau cuộc đua tại Silverstone, vì vậy tôi muốn có một kết quả tốt ở Misano. Đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng đua thật nhanh. Áp lực ở chặng đua tiếp theo (Aragon) sẽ rất lớn, nhưng nó chỉ càng thúc đẩy tôi nhiều hơn nữa.”

Danilo Petrucci – P2
“Rất nhiều cảm xúc. Tất nhiên, tôi vui mừng khi đã trở lại Podium trên đất Ý. Tôi đã rất lo lắng khi phải thi đấu dưới trời mưa. Trong hai vòng cuối, tôi đã cố gắng tăng tốc, nhưng Marc (Marquez) đã rất xuất sắc trong vòng cuối. Tôi đã cố gắng để có thể vượt lại, nhưng điều đó là không thể. Tôi hơi buồn một chút, nhưng dù sao tôi cũng đã nỗ lực hết sức. Marc xứng đáng giành được chiến thắng. Thành thật mà nói, tôi đã suy nghĩ về việc giúp Dovizioso. Nhưng sau khi bị Marc vượt qua ở vòng cuối, tôi đã quyết định không làm điều này. Bởi vì nhường vị trí lại cho Dovizioso trong vòng cuối sẽ là một hình ảnh không đẹp đối với giải đua cũng như cho cuộc cạnh tranh đến ngôi vô địch.”

Andrea Dovizioso – P3
“Sau vài vòng đầu tiên, tôi đã nhận ra rằng đây sẽ là một cuộc đua khó khăn. Bởi vì tôi không có đủ tốc độ. Tôi không hiểu lí do tại sao. Sau khi Jorge (Lorenzo) ngã. Danilo (Petrucci) và Marquez đã có được tốc độ ổn định hơn. Tôi đã không thể theo kịp họ. Vì thế tôi cố gắng để hoàn thành cuộc đua. Dù đã mất một số điểm, nhưng tôi hài lòng về kết quả sau một cuộc đua khó khăn như vậy. Tôi nghĩ chúng tôi có khả năng cạnh tranh danh hiệu. Chắc chắn Marc sẽ rất mạnh ở Aragon, nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức.”

Maverick Vinales – P4
“Chúng tôi đã tiến bộ hơn khi đua dưới mưa, nhưng tất nhiên là vẫn chưa đủ. Dù sao chúng tôi đang đi đúng hướng. Đặc biệt là với khung xe mới và mảng điện tử, nhưng vẫn còn những điểm cần cải thiện. Tôi hài lòng vì mình đã làm hết sức mình trong cuộc đua này. Trong cuộc đua, lốp sau đã bị trượt nhiều và do đó tôi không có đủ độ bám. Tôi nghĩ rằng các chặng đua còn lại là khá tích cực cho xe của Yamaha. Chúng tôi đang có tốc độ tốt trên đường khô, và sẽ còn tiến bộ hơn nữa khi đua đường ướt.”

Jorge Lorenzo – DNF
“Tôi đã từng giành chiến thắng trong một số cuộc đua mưa trong quá khứ. Nhưng đường đua ở Misano là khá trơn trượt. Ngòai ra tôi cần phải hiểu nhiều hơn khi đua với xe Ducati trong mưa. Tôi đã chuyển đổi bản đồ đua trên hệ thống điện tử và nó đã làm tôi bị mất tập trung ở một số góc. Đặc biệt là góc mà tôi đã ngã. Tôi đã chuyển góc nhanh hơn và rồi bị mất kiểm soát. Thật đáng tiếc bởi vì hôm nay tôi đã có cơ hội lớn để giành chiến thắng đầu tiên với Ducati. Nếu không bị ngã, tôi chắc chắn sẽ giành được Podium.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Misano GP 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau cuộc đua chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin