Chủ đề: herve poncharal     Johann Zarco     Jonas Folger     tech 3

Monster Yamaha Tech3 hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Zarco & Folger

icon

18765600_10155185059468046_6469994087564684942_n

Chỉ trong vòng hai tuần, đội đua vệ tinh của Yamaha đã hoàn tất việc giữ chân bộ đôi tay đua hiện nay cho mùa giải 2018…

Cách đây hơn 10 ngày, Monster Yamaha Tech3 đã chính thức công bố việc đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Johann Zarco. Đây được xem là một thành công của đội đua mang quốc tịch Pháp bởi với phong độ ấn tượng và sự thích nghi nhanh chóng với hạng MotoGP, Johann Zarco đã trở thành một cái tên ‘hot’ và nằm trong tầm ngắm của nhiều đội đua Factory khác. Ở chặng đua gần nhất ở Le Mans, Johann Zarco đã giành được Podium đầu tiên của mình tại thể thức MotoGP khi về đích ở vị trí thứ hai.

Trong khi đó, dù chưa có được thành tích tốt bằng người đồng đội, nhưng Jonas Folger cũng đã ít nhiều chứng tỏ được bản thân. Thành tích tốt nhất mà tay đua người Đức đã có được sau 5 chặng đua đầu tiên tại hạng MotoGP là vị trí thứ 6 tại GP Argentina.

Chia sẻ về việc sẽ được tiếp tục thi đấu tại Monster Yamaha Tech3 trong năm 2018, hai tay đua đã nói…

Johann Zarco:
“Tôi rất vui khi biết rằng mình sẽ tiếp tục trải nghiệm thể thức MotoGP với Monster Yamaha Tech3 vào năm 2018. Hiện tại, tôi đang tận hưởng mùa giải MotoGP đầu tiên và đã học được rất nhiều điều. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến người quản lý – Laurent Fellon, ông đã giúp tôi rất nhiều kể từ khi tôi chuyển đến Tech3. Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu, tôi sẽ tiếp tục học hỏi và nỗ lực để giành được thật nhiều Podium.”

Jonas Folger:
“Tôi thực sự hạnh phúc khi tiếp tục được làm việc với Hervé (Poncharal) và đội Monster Yamaha Tech3 vào năm tới. Cho đến thời điểm này, tôi rất hài lòng với những kết quả mà mình và đội đua đã đạt được. Tôi tin rằng mình có thể tiếp tục tiến bộ theo một cách vững chắc. Tôi phải cảm ơn tất cả mọi người trong đội Tech3 vì những gì họ đã làm cho đến nay, mọi người đã đặt niềm tin vào tôi và tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Monster Yamaha Tech3 hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Zarco & Folger". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin