Chủ đề: gia nhập rút lui f1     GP Úc     Mclaren     nhật ký F1

Một nhân viên nhiễm covid-19, Mclaren quyết định rút khỏi GP Australia 2020

icon

Mclaren xác nhận một nhân viên của họ đã có kết quả dương tính với virus Sars-cov-2 và đội đua này sẽ không tham gia GP Australia 2020.

Rất đáng tiếc phải thông báo với độc giả rằng một nhân viên Mclaren đã nhiễm bệnh covid-19. Đây là người đã bị cách ly từ hôm qua cùng với 4 nhân viên của đội Haas. Haas cho biết 4 trường hợp này có kết quả âm tính.

Gần như ngay lập tức đội đua Mclaren thông báo sẽ không tiếp tục tham gia GP Australia 2020. Dưới đây là nội thông báo của họ trên trang formula1:

‘Vào tối nay, ở Melbourne, đội đua Mclaren xác nhận sẽ rút lui khỏi GP Australia 2020 sau khi một thành viên trong đội dương tính với virus corona mới. Nhân viên đó đã được kiểm tra sức khỏe và tự cách ly ngay khi có triệu chứng và bây giờ sẽ được điều trị bởi đội ngũ y tế ở địa phương.’

‘Đội đua đã chuẩn bị cho tình huống này và chúng tôi luôn hỗ trợ cho nhân viên bị cách ly. Đội đua cũng sẽ hợp tác với chính quyền địa phương để hỗ trợ công tác điều tra phân tích dịch tễ.’

‘Mclaren đã báo quyết định của mình cho F1. Quyết định này được đưa ra vì trách nhiệm không chỉ với nhân viên Mclaren và các đối tác, mà còn là trách nhiệm với các đội đua khác, những người tổ chức và các khán giả F1.’

Chưa biết đội đua Mclaren (và những người tiếp xúc gần với họ) có bị chính quyền Australia cách ly hay không. Nhưng rõ ràng số phận GP Australia 2020 đang như quả chuông treo trên sợi chỉ mành.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Một nhân viên nhiễm covid-19, Mclaren quyết định rút khỏi GP Australia 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP Australia
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin