Chủ đề: f1 2021     Mclaren     tin đua xe     zak brown

Ông chủ Mclaren Zak Brown sẽ tham gia giải đua GT ở Zandvoort

icon

Hơn hai tuần nữa (18-20/06) CEO của Mclaren-Zak Brown sẽ trình diễn kỹ năng đua xe của mình ở giải đua GT European Series ở trường đua Zanvoort. Đáng tiếc là sẽ không có một nhân viên Mclaren nào có thể đi cổ vũ cho ông chủ của mình bởi vì vào lúc đó họ phải tham gia chặng đua F1 GP Pháp 2021 ở trường đua Paul Ricard.

Nếu không tính các cuộc đua biển diễn thì đây là lần đầu tiên Zak Brown đua xe kể từ giải đua British GT Championship 2013. Ông sẽ đua cho một đội đua khác của mình-United Autosports bằng chiếc xe Mclaren 570S số 230.

Thông tin thêm là United Autosports còn hai chiếc xe khác tham gia giải đua này. Đó là những chiếc xe của đội hình chính. Mỗi xe lại có hai tay đua. Đồng hành với Brown là ông bạn Richard Dean:

‘Tôi rất háo hức được cầm lái chiếc vô lăng đua xe một lần nữa. Tôi đã chạy thử xe một vài lần và tôi đã sẵn sàng cho cuộc đua sắp tới ở Zandvoort. Hãy chờ xem chúng tôi sẽ có thể làm gì.’

Trên đây là những phát biểu đậm chất ‘racing’ của Brown. Hiện ông đang có mặt ở Baku để cùng đội đua Mclaren chuẩn bị tham gia GP Azerbaijan 2021.

Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ông chủ Mclaren Zak Brown sẽ tham gia giải đua GT ở Zandvoort". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin