Chủ đề: danilo petrucci     ducati     Jack Miller     paolo ciabatti

Paolo Ciabatti-Ducati sắp gia hạn hợp đồng với Danilo Petrucci

icon

Giám đốc thể thao của Ducati-Paolo Ciabatti ẩn ý rằng đội đua của ông sắp gia hạn hợp đồng với Danilo Petrucci.

Danilo Petrucci đã khởi đầu mùa giải tương đối vất vả. Tuy nhiên thành tích ở 2 chặng đua gần đây (podium ở Pháp và chiến thắng ở Italia) đã đủ sức thuyết phục đối với các sếp của Ducati.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trang tin motorsport mới đây, giám đốc thể thao Paolo Ciabatti tuy không nói thẳng nhưng mọi người có thể hiểu là Ducati sắp ‘thưởng’ cho Petrucci một bản hợp đồng mới trong vài ngày tới:

‘Danilo đã lên podium hai chặng đua vừa qua và có chiến thắng chặng đầu tiên. Anh ấy đã đáp ứng đòi hỏi của chúng tôi.’

‘Bây giờ mong muốn của chúng tôi là giữ nguyên nhân sự như hiện tại. Nếu chúng tôi có cơ hội giữ lại đội hình đang rất tốt này-với Dovi và Petrucci, và Pramac-thì chúng tôi sẽ thực hiện.’

‘Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ trao đổi với các tay đua có liên quan và với cả Pramac để hoàn tất việc này.’

Khúc mắc lớn nhất của Ducati bây giờ là cung cấp xe nào cho Jack Miller ở mùa giải tới. Tay đua người Úc đã lường trước việc anh phải ở lại Pramac nhưng đã nói thẳng rằng sẽ không sử dụng xe cũ. Về vấn đề này, Ciabatti nói rằng chiếc xe cũ không xứng với Miller nhưng vẫn phải chờ xem quyết định cuối cùng là như thế nào:

‘Chiếc xe cũ không còn xứng với Jack bởi vì cậu ấy là một tay đua chúng tôi đánh giá rất cao. Hãy chờ xem mùa giải tới chúng tôi có thể cung cấp cho cậu ấy chiếc xe xưởng hay không.’

#curtis

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Paolo Ciabatti-Ducati sắp gia hạn hợp đồng với Danilo Petrucci". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin