Chủ đề: arm pump     MotoGP 2023     MotoGP Pháp     raul fernandez

Raul Fernandez không tiếp tục tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023 dù đã được mổ arm-pump

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin chặng đua MotoGP Pháp 2023, Raul Fernandez rút lui vì chưa hồi phục chấn thương arm-pump.

Raul Fernandez được mổ arm-pump sau chặng đua Jerez 2023

Raul Fernandez được mổ arm-pump sau chặng đua Jerez 2023

Ở phiên chạy FP1 vừa mới diễn ra, tay đua của đội RNF Racing là Raul Fernandez chỉ chạy được một vài vòng rồi quyết định xin nghỉ. Anh vẫn chưa hồi hoàn toàn phục chấn thương arm-pump, cho dù đã được phẫu thuật hồi tuần trước (ảnh).

Arm-pump là một dạng mỏi cơ ở cánh tay mà do đặc thù nghề nghiệp thì các tay đua MotoGP thường mắc phải. Chứng mỏi cơ này chỉ cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì có thể tự khỏi. Nhưng do áp lực thi đấu nên các tay đua thường chọn cách phẫu thuật để đẩy nhanh thời gian hồi phục.

Có thể nói Raul Fernendez là trường hợp đặc biệt, đã được mổ arm-pump mà vẫn chưa thể thi đấu bình thường.

Như vậy là đội đua RNF không có cả 2 tay đua chính thức ở chặng đua MotoGP thứ 1000 trong lịch sử. Xin được nhắc lại là Miguel Oliveira đang phải dưỡng thương chiếc vai trái sau pha va chạm với Fabio Quartararo ở Jerez. Thay thế cho tay đua Bồ Đào Nha ở chặng đua MotoGP Pháp là Lorenzo Savadori.

#Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Raul Fernandez không tiếp tục tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023 dù đã được mổ arm-pump". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin

MotoGP Pháp

MotoGP Pháp là giải đua xe MotoGP được tổ chức ở trường đua Bugatti từ năm 1951

Trường đua Bugatti

Trường đua Bugatti nằm ở tỉnh Sarthe, Pháp dài 4,2km, trường đua là một phần của trường đua Le Mans 24h, đang đăng cai giải đua xe MotoGP Pháp.