(Red Bull Ring 2020) Fabio Quartararo chưa đặt mục tiêu chiến thắng sau ngày đua thứ Sáu

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

326

Số chặng đua mà Rubens Barrichello tham gia từ năm 1993 đến năm 2011 (bao gồm cả các chặng đua mà anh chỉ tham gia chạy thử). Barrichello là tay đua tham gia nhiều chặng đua nhất trong lịch sử F1 (cũng là người tham gia nhiều đua chính nhất trong lịch sử F1 với 322 lần).

Fabio Quartararo ở Red Bull Ring 2020

Fabio Quartararo P10 sau ngày đua thứ Sáu Red Bull Ring 2020

Fabio Quartararo-tay đua đang dẫn đầu trên BXH tổng tuần trước vừa mới trải qua một cuộc đua cực hình ở Brno 2020, đến hôm qua thì anh cũng chỉ là người nhanh thứ 10 ở ngày đua thử đầu tiên MotoGP nước Áo-Red Bull Ring 2020.

Trái với sự tự tin ở ba chặng đua trước, El Diablo có những phát ngôn dè dặt hơn rất nhiều:

‘Tôi nghĩ lốp xe đã bám đường tốt hơn ở Brno. Kết quả của tôi cũng không quá tồi. Tôi có thể chạy ở mức 1m25.1 ở một trường đua vốn không phải sở trường.

‘Nhưng thực sự là tôi không quá hài lòng với ngày đua hôm nay. Ở FP1 thì set-up của chiếc xe cũng không tốt lắm.’

‘Tôi nghĩ ngày mai tôi sẽ hài lòng hơn sau khi thử nghiệm thêm. Nhưng tất nhiên là tôi không thể nói rằng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng.’

‘Nhưng tôi vẫn sẽ chạy hết sức mình, cố gắng mang về nhiều điểm nhất có thể.’

Quartararo từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến vòng tua động cơ. Có tin đồn rằng Yamaha đã giảm công suất động cơ sau những sự cố ở Jerez:

‘À, tôi luôn hi vọng động cơ sẽ mạnh hơn. Nhưng tôi không có ý kiến về việc này. Có lẽ các bạn nên hỏi các kỹ sư của đội.’

Nguồn: Motorsport

Ký ức Thể Thao Tốc Độ

MotoGP Catalunya 2019

" Jorge Lorenzo ngã xe, kéo theo cả Andrea Dovizioso, Maverick Vinales và Valentino Rossi ngã chung "