Chủ đề: đội đua repsol honda     MotoGP 2023     motogp 2024     Red Bull

Red Bull theo chân Marc Marquez, ngưng hợp tác với Repsol Honda

icon

Red Bull, hãng đồ uống có trụ ở ở Áo đã quyết định ngưng hợp tác với Repsol Honda sau khi đội đua này không giữ chân được Marc Marquez.

Ảnh: Logo Red Bull trên xe Repsol Honda 2023

Ảnh: Logo Red Bull trên xe Repsol Honda 2023

Red Bull hợp tác với Repsol Honda từ năm 2006 nhưng phải đến năm 2015 mới dán logo lên xe Honda. Hai bên được cho là có điều khoản phá vỡ hợp đồng trong trường hợp Marquez rời đội đua. Và khi điều đó xảy ra thì Red Bull cũng không do dự kích hoạt điều khoản đó.

Tuy nhiên ‘Bò Húc’ vẫn kịp gài một điều khoản không cho Repsol Honda quảng cáo cho một hãng đồ uống nào khác (ví dụ như Monster Energy), cho đến hết năm sau (2024).

Red Bull khả năng cao là sẽ tiếp tục theo chân Marc Marquez đến đội đua Gresini. Số 93 từng nói rằng anh không đua ‘miễn phí’ cho Gresini, nhưng không tiết lộ bên nào sẽ trả lương cho anh, đội đua Gresini hay nhà tài trợ.

Trở lại với Repsol Honda, nếu năm sau họ không cải thiện được thành tích thì không khéo sẽ mất nốt một nhà tài trợ lớn khác, chính là Repsol. 2024 là năm thứ 30 liên tiếp mà Repsol gắn tên mình với Honda, cũng là năm cuối cùng của bản hợp đồng hợp tác gần nhất.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Red Bull theo chân Marc Marquez, ngưng hợp tác với Repsol Honda". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin