Chủ đề: Daniel Ricciardo     Red Bull

Redbull muốn Ricciardo ở lại đến 2020

icon
Redbull quyết tâm gia hạn hợp đồng với cả Daniel Ricciardo và Max Verstappen đến hết năm 2020 trong thời điểm có nhiều tin đồn về tương lai của họ.

Các đội đua đang cố gắng tìm kiếm được những chữ ký lớn trên thị trường chuyển nhượng trong bối cảnh các tay đua hàng đầu như Ricciardo, Fernando Alonso hay Lewis Hamilton đều tự do từ năm 2019.

Nhưng dù cho Ricciardo được đồn thổi đã thảo luận với Mercedes hay Ferrari, thì sếp của anh-Christian Horner cho biết đội đua của ông muốn giữ lại, không chỉ anh mà còn cả Verstappen.

Horner cho biết: “Ricciardo, về mặt kỹ thuật cậu ấy sẽ hết hạn hợp đồng  5 năm từ cuối năm 2018. Nhưng chúng tôi muốn giữ lại cả 2 tay đua đến năm 2020.”

Nhưng Horner cũng dự phóng trường hợp không thuyết phục được tay đua người Úc thì ông có thể sẽ triệu hồi Carlos Sainz-tay đua được cho Renault mượn từ GP nước Mỹ sắp tới đến cuối năm 2018.

Ông nói tiếp: “Tôi muốn giữ Carlos như là 1 dự phòng trường hợp 1 trong 2 không có tiếp tục ở đội đua. Nhưng chắc chắn rằng chúng tôi muốn giữ cả Ricciardo và Verstappen ở lại Redbull. Họ đều đang thoải mái với đội đua. Sự khác biệt chỉ là đây là lần đầu tiên ở Redbull mà Daniel rơi vào tình huống chỉ còn 1 năm hợp đồng.”

Trả lời câu hỏi về việc trước đó ông chủ Redbull-Helmut Marko đã nói rằng Ricciardo đã ở trên sàn chuyển nhượng. Horner cho biết: “Helmut thích nói chuyện rõ ràng. Và rõ ràng là Ric đang ở trên thị trường. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không muốn có anh ấy.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Redbull muốn Ricciardo ở lại đến 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin