Chủ đề: GP Anh     Red Bull

Redbull tìm nguyên nhân gây khó khăn ở Silverstone

icon

Christian Horner nói rằng các nhân viên của ông đang tìm hiểu lý do khiến chiếc xe của đội đua này thiếu sức cạnh tranh ở GP Anh quốc.

horner

Dù cho cả 2 chiếc Redbull đều kết thúc GP nước Anh trong top 5, nhưng không vì thế ông chủ đội đua này-Christian Horner hài lòng với kết quả đó.

Ở Redbullring 1 tuần trước, Daniel Ricciardo chỉ thua người về đầu có 6 giây, nhưng ở Silverstone, Max Verstappen hơn Lewis Hamilton tới 52 giây.

Nhận xét về kết quả này, Horner cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đã bị bỏ lại. Tôi không chắng chúng tôi đã khai thác hết tiềm năng của chiếc xe chưa. Chúng tôi gặp 1 chút vấn đề ở các góc cua tốc độ thấp vì thế cần phải tìm hiểu, phân tích lý do tại sao.”

Horner cũng chỉ ra một phần nguyên nhân có thể là do tần suất đạp hết ga quá cao ở Silverstone:

“Ở Silverstone năm nay, với chiếc xe thế hệ mới, 70% vòng đua phải đạp hết ga. Đó là yếu điểm của chúng tôi.”

Ông cũng khẳng định đội đua của mình sẽ có nâng cấp ở GP Hungary như những gì Ricciardo đã tiết lộ, nhưng không quá xem trọng nó:

“Đó là một phần của sự vận động. Tôi không muốn nói về tầm quan trọng của nó như thế nào, tôi muốn nói về sự hiệu quả đều đặn tương quan giữa những nâng cấp và thành tích của các xe.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Redbull tìm nguyên nhân gây khó khăn ở Silverstone". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin