Chủ đề: đội đua tech3     ktm     motogp 2021     motogp 2022     remy gardner     tech 3     tin đua xe

MotoGP 2022-Remy Gardner đua cho Tech 3 KTM

icon

Tay đua đang dẫn đầu thể thức Moto2 2021-Remy Gardner là người tiếp theo đăng ký thi đấu MotoGP 2022. Anh sẽ đầu quân cho đội đua Tech3 thông qua bản hợp đồng trực tiếp với KTM. Thời hạn của hợp đồng chưa được tiết lộ.

Remy Gardner là tay đua người Úc sinh năm 1998. Anh là con trai của huyền thoại MotoGP Wayne Gardner (vô địch thể thức 500cc năm 1987, á quân năm 1986 và 1988).

Gardner-con bắt đầu nghiệp đua xe chuyên nghiệp từ năm 2014 nhưng phải đến năm 2019 mới bắt đầu được chú ý sau khi có lần đầu lên podium (ở Moto2 Argentina). Remy giữ được sự tiến bộ sang mùa giải 2020-có được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp ở chặng đua cuối cùng Bồ Đào Nha-và mùa giải này-đang đứng đầu BXH như đã nêu ở trên.

Remy Gardner đang đua cho đội Moto2 Red Bull KTM Ajo nhưng không xa lạ gì với Tech3 vì đã từng thi đấu cho đội đua Moto2 của đội này vào các năm 2017 và 2018.

Với một tay đua trẻ, cảm giác sẽ được đua MotoGP luôn là giấc mơ trở thành hiện thực. Gardner chia sẻ:

‘Tôi cực kỳ vui mừng vì KTM đã trao cho tôi cơ hội tuyệt vời như thế này. Tôi xin gửi lời cám ơn đến KTM vì đã luôn tin tưởng vào tôi.’

‘Đối với tôi, đây là giấc mơ trở thành hiện thực. Chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực (ở Moto2) cho đến thời điểm đó. Đua MotoGP là một cơ hội phi thường và tôi rất háo hức chờ đến ngày được cưỡi lên chiếc xe này.’

Hợp đồng của Gardner sẽ gây áp lực lên các tay đua Tech 3 hiện tại, đặc biệt là Iker Lecuona. Tay đua số 27 từng bị ông chủ Herve Poncharal phê bình vì thiếu quyết tâm thi đấu ở Portimao. Kể từ đó đến nay thì Lecuona đã thi đấu cố gắng hơn nhưng kết quả vẫn kém người đồng đội lão luyện Danilo Petrucci.

Nguồn: Mototorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MotoGP 2022-Remy Gardner đua cho Tech 3 KTM". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin