Rộ tin đồn Maverick Vinales có thể hủy hợp đồng với Yamaha để tìm đường sang Aprilia

Hôm nay, các trang tin tốc độ lớn đều đồng loạt đăng tải thông tin Maverick Vinales đang nghiêm túc cân nhắc việc hủy hợp đồng với Yamaha nếu anh không thể cải thiện được phong độ ở những chặng đua sắp tới.

Vinales đang có hợp đồng với Yamaha đến năm 2022. Và nếu cú sốc này thực sự  xảy ra thì điểm đến tiếp theo của Vinales có thể sẽ là Aprilia.

Liên tiếp có những kết quả không tốt đã đẩy tay đua người Tây Ban Nha vào những rắc rối triền miên. Sau GP Tây Ban Nha ở Jerez, Vinales thông báo xóa tài khoản Twitter vì nạn tin giả.

Hồi đầu tháng này, anh lại phải lên tiếng cải chính câu nói ‘tôi không muốn phạm sai lầm như trong quá khứ một lần nữa’ trong bài phỏng vấn tạp chí DAZN. Trước đó thì Yamaha đã sa thải kỹ sư riêng cũng là người bạn thân Esteban Garcia và thay bằng Silvano Galbusera. Vinales nói anh đồng tình với quyết định này của Yamaha.

Ở Sachsenring thì Vinales chán nản nói anh đua như thể chạy thử xe, rồi cách đây vài này lại nói sẽ copy đồng đội Quartararo vì đã thử hết cách mà không hiệu quả.

Tuy nhiên ngay bây giờ thì Vinales có vẻ đã tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm. Số 12 đang có phong độ rất cao ở TT Assen và đã giành được vị trí pole bằng chiếc xe đã về bét ở Sachsenring. Hãy cùng chờ xem Top-gun sẽ đua chính như thế nào và những phản hồi của anh về tin đồn này sau khi cuộc đua kết thúc.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: aprilia, Maverick Vinales, motogp 2021, tin đua xe, TT Assen, Yamaha, sự cố maverick vinales, TT Assen 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rộ tin đồn Maverick Vinales có thể hủy hợp đồng với Yamaha để tìm đường sang Aprilia". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....