Sau một tuần Luca Marini mới phát hiện bị chấn thương cổ tay phải, bạn gái suýt gặp nạn trong cơn lũ

BXH tổng MotoGP 2023 sau chặng đua MotoGP Pháp
Luca Marini P6-54 điểm

Thethaotocdo cập nhật thông tin mùa giải MotoGP 2023, trong lúc Luca Marini bị chấn thương cổ tay phải thì bạn gái của anh suýt gặp nạn trong cơn lũ lịch sử ở Italia.

Ảnh: Chiếc xe thể thao của Luca Marini được cẩu về nhà

Ảnh: Chiếc xe thể thao của Luca Marini được cẩu về nhà

Ở chặng đua MotoGP Pháp hồi tuần trước, các thành viên của đội đua VR46 đã vỡ òa cảm xúc với thắng lợi đáng kinh ngạc của Marco Bezzecchi. Nhưng trước đó thì họ cũng phải trải qua những giây phút thót tim khi tay đua còn lại của họ là Luca Marini vướng vào một vụ tai nạn cực kỳ nguy hiểm với Alex Marquez.

Mọi việc bắt nguồn từ việc Marini bị mất lái ở Turn-4 nên anh không có trách cứ gì tay đua của đội Gresini:

‘Tôi chạy quá sâu vào phía trong của Turn-4 nên tôi bị mất kiểm soát thân trước. Mặc dù vậy thì tôi vẫn có thể dựng chiếc xe dậy. Tôi nghĩ đó là một trong những pha cứu xe ngoạn mục nhất mà tôi từng thực hiện được. Ngay lúc đó thì tôi cảm giác rất hài lòng.’

‘Không may là Alex đã va chạm vào tôi. Đối với tôi thì đó hoàn toàn là tai nạn thông thường trong môn đua xe (racing incident) bởi vì thực sự đó là một tình huống mà các tay đua chạy phía sau rất khó xử lý. Nên tôi không có trách gì Alex.’

‘Đó là một vụ tai nạn nguy hiểm. Nhưng rất may là mọi người đều an toàn. Tôi thì hơi bị đau ở mấy ngón tay.’

Một thông tin bất ngờ là phải chờ hơn một tuần thì Marini mới phát hiện anh bị chấn thương ở cổ tay phải. Có thể là do tình hình lũ lụt nghiêm trọng ở miền trung Italia trong những ngày qua đã khiến tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm AGV trì hoãn việc đi khám bác sỹ nên mới phát hiện ra chấn thương muộn như vậy.

Rất may là chấn thương này không quá nghiêm trọng, đội đua VR46 cho biết Marini vẫn có thể tham gia chặng đua trên sân nhà Mugello vào ngày 11 tháng 6 tới.

Và trong lúc Marini đang ở nhà dưỡng thương thì anh phải nhận một thông tin giật mình khác. Đó là việc cô bạn gái Marta Vincenzi, trong lúc lái chiếc xe thể thao Audi của Marini đã bị mắc kẹt trong dòng nước lũ, phải nhờ cứu hộ mới có thể trở về nhà an toàn (ảnh).

#Nguồn: Thethaotocdo tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sau một tuần Luca Marini mới phát hiện bị chấn thương cổ tay phải, bạn gái suýt gặp nạn trong cơn lũ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thethaotocdo:

Chủ đề: Luca Marini     MotoGP 2023     MotoGP Pháp

Kết quả các chặng đua gần đây theo thứ tự Vị trí xuất phát->Kết quả, trong ngoặc () là kết quả Sprint race
MotoGP 2023 Luca Marini
MotoGP Pháp (P3->P4) P3->Out
MotoGP Tây Ban Nha (P9->P10) P9->P6
MotoGP Americas (P3->P7) P3->P2
MotoGP Argentina (P7->P3) P7->P8
MotoGP Bồ Đào Nha (P9->Out) P8->Out

Tìm hiểu Đua xe (chuyên mục đang xây dựng)

Valentino Rossi giao lưu với Lewis Hamilton hồi cuối năm 2020

Valentino Rossi giao lưu với Lewis Hamilton hồi cuối năm 2020

  • Racing line
  • Apex
  • Turn in Point
  • Braking zone
  • Cờ hiệu
  • Format
  • Tổ chức
  • An toàn
  • Lương thưởng
  • Án phạt