Chủ đề: gresini     scott redding

Scott Redding-Sự nghiệp MotoGP của tôi đã chấm dứt

icon
scott redding
Scott Redding buồn bã thừa nhận sự thật rằng từ mùa sau anh sẽ không còn được cưỡi những chiếc xe MotoGP.

Tay đua người Anh, Scott Redding không có phong độ cao ở mùa giải này. Tuy chênh lệch điểm số của anh với đồng đội Aleix Espargaro không lớn (12 so với 19) nhưng ở các chặng đua, Redding thường xếp sau Espargaro ở cả khi phân hạng lẫn đua chính.

Vị trí của anh ở Aprilia đã bị Andrea Iannone lấy mất từ hồi tháng Sáu. Từ đó đến nay, tay đua 25 tuổi này không thể tìm được đội đua nào khác.

“Thời gian của tôi đã hết. Mọi thứ đã xong. Tôi cần chấp nhận sự thật này và tìm một hướng đi khác”-Redding thất vọng.

Redding cho biết anh đã nhận được vài đề nghị từ giải WSB và Moto2. Tay đua này từng xếp thứ 2 ở mùa giải Moto2 2013 với 3 chiến thắng (vô địch giải đó là Pol Espargaro). Redding cũng phủ nhận việc anh sẽ trở thành 1 tay đua thử cho một đội đua nào đó và vẫn đặt mục tiêu trở lại MotoGP trong tương lai:

“Tôi vẫn có vài lựa chọn. Tôi cần phải có quyết định đúng. Tôi cần nghĩ về tương lai, làm mới bản thân và cố giành chiến thắng trở lại.”

“Tôi mới 25 tuổi, tôi có khả năng. Do đó tại sao lại đi làm một tay đua thử.”

“Tôi muốn đua. Tôi muốn tìm cơ hội để trở lại MotoGP”.

Cuối cùng, tay đua này cũng khẳng định việc anh không tìm được đội đua nào không phải do scandal ở Áo (Lúc đó Redding chê bai chiếc xe là ‘sh*t’, sau đó phải lên tiếng xin lỗi đội đua):

“Những gì xảy ra ở Áo không có ích gì cho tôi. Nhưng chúng tôi đã trò chuyện với nhau. Tôi đã xin lỗi và giải thích lý do. Chuyện đó không có ảnh hưởng gì tới tôi nữa.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Scott Redding-Sự nghiệp MotoGP của tôi đã chấm dứt". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin