Scott Redding xin lỗi Aprilia vì đã phát ngôn không đúng mực ở GP nước Áo

Redding chia sẻ trên Instagrm của mình rằng do anh đã giận quá mất khôn nên mới có những phát ngôn thô lỗ ở GP nước Áo. Quá thất vọng vì kết quả ở Redbullring (chỉ về thứ 20), Redding đã dùng từ ‘Sh*t’ (tiếng Anh) để miêu tả chiếc xe RS-GP của anh. Có vẻ […]

scott redding

Redding chia sẻ trên Instagrm của mình rằng do anh đã giận quá mất khôn nên mới có những phát ngôn thô lỗ ở GP nước Áo.

Quá thất vọng vì kết quả ở Redbullring (chỉ về thứ 20), Redding đã dùng từ ‘Sh*t’ (tiếng Anh) để miêu tả chiếc xe RS-GP của anh.

Có vẻ sau khi được nghỉ ngơi mấy ngày, tay đua người Anh đã bình tĩnh trở lại và nhận thức được những gì anh đã nói là quá đáng. Do đó anh đã chủ động xin lỗi đội đua của mình qua instagram:

“Tôi nợ một lời xin lỗi chân thành đến đội đua Aprilia Racing Team và toàn bộ công ty. Những gì tôi đã nói hôm Chủ Nhật đúng là không thể chấp nhận được. Lúc đó tôi đã không kiềm chế được cảm xúc.”

“Những gì tôi nói ra là hành vi của một người trẻ 25 tuổi, vẫn còn thiếu kinh nghiệm nên dễ mắc những sai lầm như vậy.”

“Đội đua đã cố gắng hết sức để cải tiến chiếc xe. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm ở Misano và tôi tin rằng chiếc xe sẽ mạnh lên.”

“Tự đáy lòng tôi cảm thấy rất có lỗi với mọi người. Tôi đã nhận được một bài học lớn.”

Hiện Redding vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Vị trí của anh sẽ bị Andrea Iannone thay thế vào năm sau.

#khampha

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Scott Redding xin lỗi Aprilia vì đã phát ngôn không đúng mực ở GP nước Áo", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: