Chủ đề: Ferrari     GP Áo     Red Bull     Sebastian Vettel

Sebastian Vettel và Christian Horner bị FIA nhắc nhở vì nói chuyện không đeo khẩu trang

icon

Sáng hôm qua, các phóng viên phát hiện Sebastian Vettel, Christian Horner và Helmut Marko đang tám với nhau ở hậu trường Red Bull Ring. Chưa nói đến chuyện họ trao đổi gì với nhau, chỉ việc cả ba không ai đeo khẩu trang cũng khiến người khác giật mình. Ai cũng biết những người tham gia GP nước Áo phải chấp hành các quy định phòng dịch rất nghiêm ngặt.

Những quy định phòng dịch này nằm trong bộ quy tắc ứng xử thời covid-19 của FIA. Do ngay từ đầu-những ai muốn tham gia chặng đua buộc phải ký vào biên bản đồng ý chấp hành bộ quy tắc này nên FIA có thể căn cứ vào đó để mà trục xuất họ ra khỏi chặng đua nếu họ không tôn trọng những gì họ đã ký kết.

Vì thế FIA đã gửi thư nhắc nhở đến Ferrari và Redbull. Họ cũng lưu ý những người khác rằng:

‘Không ai bị buộc phải đồng ý tuân thủ bộ quy tắc Covid-19 này, và cũng không ai bị FIA phạt nếu họ không đồng ý tuân thủ. Nhưng những người không đồng ý tuân thủ thì sẽ không được phép tham gia bất kỳ sự kiện nào (do FIA tổ chức).’

FIA cũng cho biết là ở Red bull ring-họ đã thực hiện hơn 4000 xét nghiệm covid và chưa phát hiện ca dương tính nào.

Vũ Quang Cường
Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sebastian Vettel và Christian Horner bị FIA nhắc nhở vì nói chuyện không đeo khẩu trang". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
GP nước Áo 2020
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin