Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP 2023     MotoGP Americas     stefan bradl

Stefan Bradl đua chính ở Austin, góp ý Marc Marquez quá thiếu kiên nhẫn

icon

(Thethaotocdo.vn) Tay đua thử xe của Honda là Stefan Bradl sẽ đua chính ở chặng đua MotoGP Americas 2023 thay thế cho Marc Marquez.

Stefan Bradl làm bình luận viên ở chặng đua Bồ Đào Nha 2023

Stefan Bradl làm bình luận viên ở chặng đua Bồ Đào Nha 2023

Công việc chính của Stefan Bradl đang là tay đua thử xe của Honda và khi rảnh rỗi thì nhận làm bình luận viên cho kênh ServusTV. Những năm gần đây, tay đua người Đức còn được gọi là ‘siêu dự bị’ của Marc Marquez. Ở chặng đua MotoGP Americas tới đây, Bradl tiếp tục đua thay Marquez, người đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương bàn tay phải.

Việc Bradl có mặt ở trường đua COTA càng được chú ý hơn khi anh vừa thử nghiệm chassis do Kalex chế tạo ở đợt Test Jerez cách đây mấy ngày. Chúng ta hãy cùng chờ xem Honda có tiếp tục thử nghiệm chassis Kalex ở COTA hay không.

Bradl thì chưa có chia sẻ nào về chiếc chassis mới. Còn khi được hỏi về chiếc xe Honda 2023, Bradl cho rằng nó chưa đáp ứng được yêu cầu của Marc Marquez:

‘Tôi vẫn đánh giá cậu ấy là tay đua xuất sắc nhất thế giới. Nhưng chiếc xe chưa đáp ứng được những yêu cầu của cậu ấy.’

‘Tôi hiểu rõ chiếc xe này. Và tôi thực sự kinh ngạc với kết quả phân hạng (pole) và Sprint race (P3) của cậu ấy. Đối với tôi thì điều đó là không thể nhưng cậu ấy đã làm được.’

‘Có lẽ chính vì những kết quả tốt như vậy đã khiến cậu ấy nghĩ rằng cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa (với chiếc xe).’

‘Nhưng cuối cùng thì cậu ấy lại phạm một sai lầm rất hiếm gặp. Và cậu ấy đã phải trả giá đắt.’

Bradl cũng thẳng thắng nhận xét Marc Marquez đã đặt ra những mục tiêu quá cao nhưng lại thiếu kiên nhẫn và khuyên các đối thủ phải cẩn thận:

‘Tôi nghĩ cậu ấy hơi đánh giá bản thân quá cao, cho nên cậu ấy đặt ra những mục tiêu quá lớn. Đó là vấn đề của cậu ấy. Cậu ấy muốn quá nhiều, nhiều hơn khả năng thực tế.’

 ‘Mặc dù cậu ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm nhưng cậu ấy lại thiếu kiên nhẫn. Marc có thể sẽ đua rất tuyệt hoặc sẽ ‘gặp vấn đề nào đó’.

‘Các đối thủ không cần phải e sợ cậu ấy nhưng đúng là khi đua với cậu ấy thì họ cần phải cẩn thận hơn.’

‘Rất xin lỗi khi tôi dùng từ này để mô tả về Marc. Nhưng thực sự thì khi ở trên xe thì cậu ấy đúng là một ‘gã khốn’.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Stefan Bradl đua chính ở Austin, góp ý Marc Marquez quá thiếu kiên nhẫn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin