Chủ đề: đội đua repsol honda     Enea Bastianini     Marc Marquez     MotoGP 2023     MotoGP Americas     Repsol Honda

Enea Bastianini cần được kiểm tra sức khỏe, Repsol Honda được dự đoán sẽ chiến thắng vụ kiện Marc Marquez

icon

(Thethaotocdo.vn) Cập nhật khả năng thi đấu của Marc Marquez và Enea Bastianini trước chặng đua MotoGP Americas 2023

Marc Marquez đã tập luyện trở lại

Instagram: Marc Marquez đã tập luyện trở lại

Enea Bastianini chưa chắc chắn sẽ tham gia chặng đua MotoGP ở Austin vào tuần sau. Crash.net đưa tin trong mấy ngày tới Ducati sẽ thực hiện một đợt kiểm tra riêng cho Bastianini, nếu vượt qua đợt kiểm tra này thì tay đua sinh năm 1997 mới được đăng ký vào danh sách thi đấu. Còn nếu không thì Ducati sẽ điền tên tay đua dự bị Michele Pirro.

Bastianini bị chấn thương vai phải sau cú va chạm với Luca Marini ở cuộc đua Sprint race MotoGP Bồ Đào Nha. Anh không cần phải phẫu thuật nhưng phải nghỉ chặng đua MotoGP Argentina.

Một tay đua khác cũng không tham gia chặng đua Argentina vì chấn thương là Marc Marquez. Gần như chắc chắn Marquez sẽ trở lại ở chặng đua MotoGP Americas. Trên trang cá nhân của mình, con kiến Cervera đã đăng những hình ảnh tập luyện rất hăng say.

Câu chuyện của Marquez bây giờ là liệu anh có bị phạt nặng hơn (theo khiếu nại của đội RNF) hay sẽ được coi là đã thi hành án phạt rồi (theo khiếu nại của Repsol Honda).’

Theo báo chí Tây Ban Nha thì có khả năng Repsol Honda sẽ thắng kiện. Ở các môn thể thao khác, ví dụ như bóng đá, nếu cầu thủ bị chấn thương trong thời gian họ bị cấm thi đấu thì cũng coi như là họ đã thi hành án phạt rồi.

Trường đua Austin là một trong những ‘thuộc địa’ của Marquez. Cho nên nếu được ‘thả tự do’ thì Marquez hoàn toàn có thể cạnh tranh podium.

#Nguồn: Crash

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Enea Bastianini cần được kiểm tra sức khỏe, Repsol Honda được dự đoán sẽ chiến thắng vụ kiện Marc Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin