03/07/1987 Ngày sinh Sebastian Vettel (4 lần vô địch F1)

Suzuki Ecstar sẵn sàng ‘nhảy Tango’ ở Rio Hondo

29261609_2486321098259911_6542147631840231424_o

Sau hành trình dài, đội đua Suzuki MotoGP đã có mặt ở Argentina để chuẩn bị cho chặng đua thứ hai của mùa giải năm nay…

Tuy chưa có được kết quả cao ở chặng đua mở màn tại Qatar, nhưng cả Andrea Iannone và Alex Rins đã thể hiện được một tốc độ khá tốt. Trong chặng đua tại Rio Hondo vào năm ngoái, cả hai tay đua của Suzuki đều không thể có được điểm số do những lí do khác nhau. Vì thế đội đua của Nhật Bản đang đặc mục tiêu cải thiện thành tích của mình trong chuyến du đấu tại Nam Mỹ lần này.

Tại Qatar GP, Andrea Iannone đã cán đích ở vị trí thứ 9 chung cuộc. Giờ đây, anh mong muốn có thêm nhiều điểm hơn nữa ở Argentina. Tay đua mang số 29 nói: “Tôi hướng đến chặng đua tiếp theo với những cảm xúc tích cực. Vào năm ngoái, chúng tôi đã đua khá tốt ở đây. Tôi khá ưa thích chặng đua này và xe GSX-RR cũng là rất phù hợp với thiết kế của trường đua. Tôi mong muốn cả đội sẽ làm việc hiệu quả ngay từ các phiên FP. Kết quả các chặng đua đầu mùa luôn mang ý nghĩa rất lớn cho hướng đi của chúng tôi trong năm nay”.

Về phía Alex Rins, tay đua trẻ người Tây Ban Nha phát biểu: “Tôi rất lạc quan về GP Argentina vì tôi thích nó. Đáng tiếc là tôi đã bị chấn thương khi đua ở đây vào năm ngoái và không thể hiện được tất cả khả năng của mình. Một điều đặc biệt là các cổ động viên tại đây luôn rất nồng nhiệt với tất cả các tay đua”.

-iker-

Chủ đề:            

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ