(Thử nghiệm) Trực tiếp chặng đua xe F1 GP Abu Dhabi 2022

Cuối tuần này, trường đua phủ VR46 MotoRanch sẽ tổ chức giải đua La 100km dei Campioni lần thứ 8. Đây là giải đua mang tính chất giao lưu, diễn ra theo thể thức đua tiếp sức, mỗi đội gồm có 2 tay đua, cứ sau 5 vòng sẽ đổi tay đua để có thể hoàn thành tổng cộng 50 vòng chạy (tương đương khoảng 100km).

Anh em nhà Rossi đang là đương kim vô địch của giải.

Giải đua năm nay có sự trở lại của Francesco Bagnaia đương kim vô địch MotoGP. Năm ngoái thì Bagnaia đã không tham gia vì lý do cá nhân. Một sự trở lại khác là trường hợp của Franco Morbidelli.

Bên cạnh đó ban tổ chức còn tổ chức một giải đua phụ, tên là L’Americana, trao giải cho cá nhân. Năm ngoái người chiến thắng là Luca Marini.

Trong số những tay đua khách mời (không phải thành viên VR46), đáng chú có Alex Rins , Jorge Martin , Fabio di Giannantonio , Augusto Fernandez là các tay đua MotoGP 2023. Ngoài ra còn có Andrea Dovizioso Danilo Petrucci , những người từng là đồng đội của nhau ở Ducati giai đoạn 2018-2020.

‘Sao mai’ Pedro Acosta cũng sẽ góp mặt ở giải đua năm nay.

>>Chủ đề: ,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Thử nghiệm) Trực tiếp chặng đua xe F1 GP Abu Dhabi 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....