(Tiết lộ) Marc Marquez âm thầm gửi tặng cúp Aragon 2021 cho gia đình tay đua xấu số Hugo Millan

Bộ quà lưu niệm mà Marc Marquez dành tặng tay đua xấu số Hugo Millan

Hugo Millan là một tay đua trẻ, mới 14 tuổi, người Tây Ban Nha. Hồi cuối tháng Bảy, Millan không may đã tử nạn ở giải đua trẻ European Talent Cup được tổ chức ở trường đua Aragon.

Ở chặng đua MotoGP Aragon 2021, giới MotoGP đã tổ chức nghi lễ mạc niệm tay đua trẻ xấu số. Cũng ở chặng đua này, Marc Marquez đã rất cố gắng nhưng chỉ có thể về nhì sau Francesco Bagnaia.

Cách đây vài ngày, gia đình Hugo Millan đã chia sẻ trên mạng xã hội hành động đẹp của Marc Marquez. Anh đã gửi tặng chiếc cúp P2 kèm theo một chiếc nón và chai sâm banh cho gia đình Hugo Millan. Do tôn trọng sự riêng tư của gia đình Millan nên Marquez không để cho giới truyền thông biết việc này.

Marc Marquez đã viết lên chiếc cúp dòng chữ sau:

‘Hugo, khi mà gia đình MotoGP tổ chức nghi lễ mặc niệm cho cậu ở trường đua Motoland, tôi đã tự hứa rằng sẽ cố gắng lên podium để dành tặng nó cho gia đình của cậu. Hãy yên nghỉ nhé! Cậu mới đúng là một nhà vô địch!’

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: Marc Marquez, motogp 2021, motogp aragon, tin đua xe, motogp aragon 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "(Tiết lộ) Marc Marquez âm thầm gửi tặng cúp Aragon 2021 cho gia đình tay đua xấu số Hugo Millan". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....