Chủ đề: Honda     toro rosso

Toro Rosso có thể hi sinh những chặng cuối để Honda thử nghiệm động cơ

icon
Nhiều khả năng ở các chặng đua cuối của mùa giải các tay đua của Toro Rosso sẽ bị phạt động cơ rất nhiều để Honda tiến hành những thử nghiệm mới.

toro rosso pierre gasly

Trong mùa giải 2018, Honda đã có một lần nâng cấp lớn hồi tháng Sáu. Và trước khi mùa giải này kết thúc, họ dự tính sẽ nâng cấp một lần nữa. Đó là tiết lộ của Masashi Yamamoto, giám đốc mảng đua xe của Honda:

“Trước khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ có một đợt thử nghiệm động cơ mới. Đó coi như là một sự chuẩn bị cho mùa giải sau. Đó là cơ hội vì chúng tôi có thể thử nghiệm thực tế trên đường đua.”

Hiện cả Pierre Gasly và Brendon Hartley đều sử dụng hết ‘dung lượng’ động cơ cho phép. Cho nên nếu thay động cơ mới thì chắc chắn họ sẽ bị phạt bậc xuất phát.

Nhưng trên BXH đội đua, Toro Rosso mới chỉ ghi được tổng cộng 30 điểm, ‘Bò con’ đã không thể cạnh tranh vị trí với các đội ở top trên, do đó toan tính của Honda là hợp lý vì năm sau họ có một khách hàng lớn là Redbull.

Ông Yamamoto không tiết lộ thời điểm sẽ tiến hành nâng cấp động cơ là ở chặng nào. Cho đến giờ vẫn chưa có thông tin họ sẽ làm việc đó ở Sochi.

Còn chặng đua tiếp theo ở NHật là sân nhà của Honda, có lẽ họ cũng không muốn bị phạt ở đây. Do đó hợp lý nhất là ở Mỹ. Đó cũng là thời điểm mà Toro Rosso lên kế hoạch nâng cấp cánh trước và gầm xe.

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Toro Rosso có thể hi sinh những chặng cuối để Honda thử nghiệm động cơ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin