Toro Rosso được phép đổi tên thành AlphaTauri

Motorsport tiết lộ yêu cầu đổi tên của đội đua Toro Rosso đã được chấp thuận.

Toro Rosso tham gia F1 từ năm 2006 chỉ sau ‘người chị’ Redbull đúng một năm với trách nhiệm huấn luyện các tay đua trẻ tài năng của lò đào tạo Redbull.

Tuy nhiên cái tên Toro Rosso không có nhiều giá trị thương hiệu, vì nó chính là từ Redbull dịch sang tiếng Italia, nơi Toro Rosso đặt trụ sở (ở thị trấn Faenza). Chính vì thế, tập đoàn Redbull muốn đổi sang tên AlphaTauri để quảng bá cho một sản phẩm thời trang mới của tập đoàn này.

Đối với các trường hợp đổi tên do đổi chủ (như Force India thành Racing Point) thì là đương nhiên. Nhưng với trường hợp của Toro Rosso thì họ phải được Ủy ban F1 (bao gồm FIA và các đội đua) chấp thuận. Và có vẻ cũng không có ai muốn gây khó dễ trước yêu cầu đơn giản này nên đề nghị nhanh chóng được thông qua. Đó là theo tiết lộ của trang motorsport.

Ngoài ra, quá trình đổi tên và nhận diện thương hiệu có thể kéo theo cả thay đổi màu sắc. Logo của AlphaTauri có màu đen trắng, nên nhiều khả năng đây sẽ là màu sắc chủ đạo của chiếc xe AlphaTauri 2020.

#cungtuy

>>Chủ đề: AlphaTauri, đội đua alphatauri, nhật ký F1, toro rosso,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Toro Rosso được phép đổi tên thành AlphaTauri". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....