Chủ đề: đề xuất phản biện f1     Red Bull     toro rosso

Toro Rosso muốn đổi tên thành AlphaTauri từ mùa giải 2020

icon

Toro Rosso sẽ mang tên mới- AlphaTauri từ mùa giải 2020 nếu đề nghị đổi tên được chấp thuận.

Toro Rosso tham gia F1 từ mùa giải 2006 đến nay. Đội đua tuy đặt trụ sở ở Italia nhưng là một vệ tinh của Redbull (trụ sở ở Áo). Họ là đầu ra cho trường đào tạo tay đua trẻ Redbull. Các tay đua phát triển tốt sẽ có cơ hội đua cho đội đua Redbull.

Mark Webber là tay đua cuối cùng đua cho Redbull không qua con đường Toro Rosso. Hai năm trở lại đây, Redbull gặp khủng hoảng thiếu do nhiều tay đua quyết định ra đi (lần lượt là Sebastian Vettel, Daniel Ricciardo và Carlos Sainz) làm cho Toro Rosso không kịp giới thiệu nhân tố mới. Vì thế mới xuất hiện tin đồn năm sau Redbull định thuê ‘ngoại binh’ là Nico Hulkenberg nhưng Christian Horner đã phủ nhận điều này.

Trở lại với câu chuyện đổi tên của Toro Rosso. Tên hiện tại của họ-Toro Rosso-nghĩa là Redbull trong tiếng Italia. Toro Rosso cũng là tên một sản phẩm ít được biết đến của Redbull.

Chính vì thế Redbull muốn người chị em của mình mang một cái tên có giá trị thương hiệu lớn hơn. Cách đây hai năm, họ đã khai trương một thương hiệu thời trang tên là AnphaTauri. Và họ muốn Toro Rosso đổi sang tên này.

AlphaTauri là tên khoa học của ngôi sao khổng lồ đỏ Aldebaran-ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Kim Ngưu (Taurus). Có thể dễ dàng nhận thấy cái tên AlphaTauri cũng có ý nghĩa là Bò (Ngưu) và Đỏ (sao Khổng lồ Đỏ).

Để được đổi tên thì Toro Rosso phải được sự chấp thuật của Liberty Media và Ủy ban điều hành F1 (F1 Commission).

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Toro Rosso muốn đổi tên thành AlphaTauri từ mùa giải 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin