Toto Wolff đã ra quyết định nhưng chưa tiết lộ đã chọn ai giữa ValtterI Bottas và George Russell

Cuộc đua giành suất đua giữa George Russell và Valtteri Bottas đang đi vào giai đoạn quyết định

Chúng ta cũng đã biết là ở buổi đua phân hạng GP Bỉ 2021 hôm qua, George Russell đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ hai, xếp trên cả 2 người đàn anh Lewis Hamilton và Valtteri Bottas. Tay đua của Williams đương nhiên trở thành hot-boy của buổi họp báo sau cuộc đua.

Và một người khác cũng được cánh phóng viên tìm kiếm chính là Toto Wolff. thì được vị đội trưởng đáng kính của Mercedes cung cấp một thông tin mang tính phá băng vô cùng quan trọng. Đó là ông đã quyết định sẽ chọn ai đua cặp với Lewis Hamilton ở mùa giải sau.

‘Đúng vậy (đã đưa ra quyết định). Tôi luôn thành thật với các bạn.’

Do còn liên quan đến nhiều bên nên Wolff chưa tiết lộ tên của người được chọn. Ngoài ra ông cũng khẳng định kết quả buổi đua phân hạng vừa rôi không phải là tiêu chí để ông đưa ra chọn lựa:

‘Hơi tiếc là George đã không giành được pole trong ngày hôm nay. Nhưng nói chung thì kết quả hôm nay cũng không làm thay đổi điều gì cả. Chúng tôi đều biết năng lực của George là như thế nào. Cậu ấy đã rất xuất sắc từ các giải trẻ. Cậu ấy cũng đã đua rất tốt ở Williams. Năm ngoái cậu ấy đua cho chúng tôi ở GP Sakhir và cậu ấy cũng đã đua tốt.’

‘Nhưng lựa chọn của chúng tôi còn căn cứ vào các yếu tố khác.’

Một thành viên khác của Mercedes cũng được cánh phóng viên quan tâm là Lewis Hamilton, họ muốn xem anh sẽ ủng hộ ai. Hồi tháng Sáu, Hamilton từng góp ý Mercedes không cần thay đổi gì. Lần này thì anh có phát biểu trung lập hơn:

‘Tôi thì không cảm thấy có gì khác biệt. Ý tôi là mọi người đều biết George đang đua rất tốt. Cho nên kết quả này (P2 phân hạng) thực sự không thay đổi điều gì. Tôi chắc chắn là cậu ấy cũng như Valtteri đều đang rất cố gắng để làm tốt công việc của mình.’

‘Thật tuyệt khi chứng kiến cậu ấy đua tốt như vậy.’

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: f1 2021, George Russell, gp bỉ, Lewis Hamilton, Mercedes, tin đua xe, Toto Wolff, Valtteri Bottas, gp bỉ 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Toto Wolff đã ra quyết định nhưng chưa tiết lộ đã chọn ai giữa ValtterI Bottas và George Russell". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....