Verstappen-Rosberg bây giờ chỉ biết chém gió để câu view

Verstappen mỉa mai nhà vô địch F1 2016 không có sức hút nên phải tìm cách câu view.

Sau khi chứng kiến chuỗi phong độ ấn tượng của Max Verstappen từ GP nước Áo đến GP Hungary (2 chiến thắng, 1 nhì, 1 pole), Nico Rosberg đã khen lấy khen để tay đua người Hà Lan, nói rằng Verstappen là tay đua xuất sắc nhất hiện tại.

Thế mà sau cú va chạm với Kimi Raikkonen ở Spa cuối tuần trước, Rosberg lại đổi giọng, nhận xét Verstappen bệnh cũ tái phát, quá hung hăng (aggressive) trên đường đua dù rằng trọng tài chỉ coi đó là tai nạn đua xe thông thường.

Verstappen ngoài mặt thì nói rằng anh không quan tâm nhưng cũng không quên đá đểu nhà cựu vô địch F1 khi nói rằng anh này không có sức hút nên phải chém gió để câu like:

‘Thực sự tôi cũng không quan tâm anh ta nói gì trên kênh của anh ta. Mà hình như anh ta làm như vậy rất thường xuyên. Hồi đầu năm nay hình như anh ta còn nói tôi bị bệnh ảo tưởng về bản thân. Thật là quá đáng.’

‘Bây giờ anh ta không còn thi đấu nữa, anh ta cũng không có tí sức hút nào. Có lẽ đây là nguyên nhân. Có lẽ anh ta muốn câu view cho cái kênh youtube của anh ta và kiếm tiền từ đó.’

‘Tôi nghĩ anh ta bắt đầu nhiễm tính cách của Jacques Villeneuve rồi đấy. Villeneuve thì đã có thay đổi một chút. Nhưng dường như bây giờ Rosberg chỉ muốn đưa ra những bình luận gây tranh cãi mà thôi.’

Rosberg đã nghỉ thi đấu từ năm 2017. Hiện thỉnh thoảng anh nhận làm bình luận viên F1 của kênh Sky. Tháng trước Rosberg cũng nhận xét rằng Hamilton bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác. Đồng đội cũ của anh cũng chỉ nói rằng anh không quan tâm và cũng chưa bao giờ xem kênh của Rosberg.

#cungtuy

>>Chủ đề: Max Verstappen, Nico Rosberg,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Verstappen-Rosberg bây giờ chỉ biết chém gió để câu view". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....