Chủ đề: MotoGP 2023     phim đua xe

Warner Bros sắp sản xuất một bộ phim đua xe chủ đề MotoGP

icon

Trang Motorsport đưa tin hãng phim Warner Bros có kế hoạch sản xuất một bộ phim lấy cảm hứng từ giải đua xe hai bánh hấp dẫn nhất hành tinh MotoGP.

Nhân vật chính trong bộ phim của Warner Bros là một tay đua Moto2

Nhân vật chính trong bộ phim của Warner Bros là một tay đua Moto2

Bộ phim có tên là ‘Idols’, nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch thì bộ phim sẽ được bấm máy vào cuối năm nay và sẽ được phát hành vào năm 2025.

Một trong những nhà sản xuất của bộ phim là Andrew Eaton, từng sản xuất bộ phim chủ đề F1 ‘Rush’ hồi năm 2013. Đạo diễn và dàn diễn viên chính chưa được tiết lộ.

Nhân vật chính của bộ phim là một tay đua triển vọng đang tham gia giải đua Moto2. Đến cuối mùa giải, tay đua này được trao cơ hội đua MotoGP bằng suất đặc cách. Bên cạnh yếu tố hành động giật gân từ những cuộc đua xe, bộ phim sẽ có những phân cảnh lãng mạn, mục đích là để thu hút đối tượng khán giả trẻ.

Giống như bộ phim F1 do Lewis Hamilton làm đồng sản xuất, bộ phim MotoGP sẽ có những cảnh quay trực tiếp từ những chặng đua MotoGP. Ban tổ chức MotoGP được cho là hết lòng ủng hộ đoàn làm phim.

#Nguồn: Motosport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Warner Bros sắp sản xuất một bộ phim đua xe chủ đề MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin