Chủ đề: F1 2023     Lewis Hamilton     phim đua xe

Lewis Hamilton muốn bộ phim F1 của Brad Pitt có nhân vật tay đua nữ

icon
Bên cạnh công việc chính là đua xe F1, năm 2023 Lewis Hamilton còn nhận thêm công việc sản xuất phim

Bên cạnh công việc chính là đua xe F1, năm 2023 Lewis Hamilton còn nhận thêm công việc sản xuất phim

Bộ phim chủ đề F1 do Brad Pitt thủ vai chính dự kiến sẽ bấm máy trong năm nay. Bộ phim này sẽ sử dụng những hình ảnh thực tế từ những chặng đua F1 2023. Hồi tháng 10 năm ngoái, ban tổ chức F1 đã quán triệt với các đội đua tạo sẽ điều kiện cho đoàn làm phim tác nghiệp trong garage của họ.

Lewis Hamilton vì thế có thể xuất hiện trong bộ phim bằng một vai diễn khách mời (cameo). Nói vui vậy thôi, chứ vai trò của Hamilton ở bộ phim này lớn hơn rất nhiều, bởi anh chính là một trong những nhà đồng sản xuất.

Về tiến độ của bộ phim, Hamilton cho biết đoàn làm phim đang hoàn thiện kịch bản và tuyển chọn diễn viên:

‘Bây giờ thì chúng tôi vẫn đang hoàn thiện kịch bản. Tôi đã nói chuyện với Brad về những nhân vật có thể xuất hiện trong bộ phim.’

‘Chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn diễn viên đóng chung với Brad. Công việc này cũng khá là thú vị, cho dù chỉ là ngồi xem (thử vai) mà thôi.’

‘Chúng tôi đã quay thử một số phân cảnh và xem lại để đánh giá. Tôi làm việc này chung với Jerry, Joe và Brad Pitt. Tôi sẽ cố gắng góp ý cho họ.’

Trong thế giới điện ảnh thì không thể thiếu những nhân vật nữ. Nhưng do đây là một bộ phim chủ đề F1 nên các bạn có thể đoán được các nhân vật nữ nếu có, cũng chỉ là các vai vợ hoặc bạn gái của các nhân vật chính mà thôi.

Chúng ta cũng đã biết Lewis Hamilton từ lâu đã ủng hộ những phong trào ‘nữ quyền’, ‘bình đẳng’, ‘đa dạng hóa’. Cho nên anh đang tìm cách đưa các nhân vật kỹ sư nữ, tay đua nữ vào bộ phim:

‘Tôi muốn bộ phim này sẽ thể hiện tinh thần ‘đa dạng hóa’ mà chúng tôi đang theo đuổi. Tôi muốn nó sẽ là tương lai của F1. Tôi muốn thấy các nữ kỹ sư. Thậm chí là tay đua nữ. Chúng tôi vẫn chưa bàn việc đó. Nhưng tại sao không?’

Theo giới thiệu thì bộ phim này kể về câu chuyện một cựu tay đua (do Brad Pitt đóng) hướng dẫn cho một tay đua trẻ tham gia giải đua F1. Nghe sơ qua thì câu chuyện này khá giống với câu chuyện của cha con Max Verstappen. Không biết liệu Hamilton có lấy cảm hứng và tư liệu từ cha con Verstappen để xây dựng kịch bản bộ phim hay không.

#Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton muốn bộ phim F1 của Brad Pitt có nhân vật tay đua nữ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin