Giới thiệu website Thể Thao Tốc Độ

icon

Thể thao tốc độ là website thông tin về các giải đua xe thể thao như F1 và MotoGP, có tên miền là thethaotocdo.vn

Logo Thể thao tốc độ

Logo Thể thao tốc độ

Thể thao tốc độ
Chủ sở hữu Thế giới tốc độ Project
Có sẵn bằng Tiếng Việt
Quảng cáo
Thành lập 2014
Tình trạng hiện tại Đang hoạt động
url http://www.thethaotocdo.vn/

Về pháp lý

Theo những quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam thì website Thể thao tốc độ không (chưa) phải là một trang báo điện tử hoặc là một trang thông tin điện tử. Website Thể thao tốc độ hiện đang chỉ là một website/blog cá nhân để chia sẻ sở thích và thông tin về các môn đua xe thể thao.

Bởi vì là một trang cá nhân, nên những thông tin trên website mang ý kiến chủ quan của người viết. Nếu bài viết trên Thể thao tốc độ đưa thông tin không chính xác thì những chủ thể có liên quan có thể liên hệ theo email thethaotocdo@gmail.com để chúng tôi đính chính kịp thời.

Thể thao tốc độ không cấm việc lấy bài viết hoặc thông tin trên website để đăng lên website khác. Nhưng như đã nêu ở trên, Thể thao tốc độ chỉ là trang web cá nhân, chỉ đăng bài mang ý kiến chủ quan và chúng tôi sẽ đính chính nếu phát hiện sai sót. Cho nên người sao chép bài viết phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin được đăng lên website của họ (cho dù là sao chép từ Thể thao tốc độ).

Tất nhiên, mặc dù chỉ là trang web cá nhân, nhưng Thể thao tốc độ luôn cố gắng đăng những thông tin chính xác, từ những nguồn uy tín nhất. Bởi vì định hướng của chúng tôi sẽ trở thành một trang tin chính thống trong tương lai.

Quá trình hoạt động

Website Thể thao tốc độ do Vũ Quang Cường thành lập hồi cuối năm 2014, bắt đầu đăng những bài viết đầu tiên từ tháng 2 năm 2015.

Do khó khăn về kinh phí nên có nhiều thời điểm website hoạt động không ổn định, đặc biệt là ở giai đoạn cuối năm khi mà các giải đua xe kết thúc.

Đến cuối năm 2022, website được gộp vào dự án Thế giới tốc độ.

#Nguồn: Thể thao tốc độ

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Giới thiệu website Thể Thao Tốc Độ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin