Yuki Tsunoda bị phạt 3 bậc xuất phát vì lỗi cản Valtteri Bottas

Tay đua người Nhật Bản-Yuki Tsunoda sẽ xuất phát từ vị trí thứ 11 trong cuộc đua chính GP Styria 2021 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (giờ Việt Nam). Lý do là anh bị phạt 3 bậc xuất phát do có tình huống cản đường chạy của Valtteri Bottas ở buổi đua […]

Tay đua người Nhật Bản-Yuki Tsunoda sẽ xuất phát từ vị trí thứ 11 trong cuộc đua chính GP Styria 2021 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (giờ Việt Nam). Lý do là anh bị phạt 3 bậc xuất phát do có tình huống cản đường chạy của Valtteri Bottas ở buổi đua Q3 hôm qua. Kết quả phân hạng của Tsunoda là P8.

Dù sao thì đây cũng là lần thứ 2 mà Tsunoda vào được Q3 kể từ đầu giải. Đáng chú ý là chúng xảy ra trong ba chặng đua gần đây. Điều đó chứng tỏ tay đua người Nhật Bản đã phần nào khôi phục tốc độ và sự tự tin sau khi được Red Bull gửi đến Italia cho Franz Tost ‘chăm sóc’.

Người bị Tsunoda cản đường-Valtteri Bottas trước đó cũng bị phạt 3 bậc xuất phát do đã khiêu vũ trên đường pit lane. Nên từ P2 tụt xuống P5. Tay đua người Phần Lan khá hậm hực với án phạt này.

Nguồn: Motorsport

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Yuki Tsunoda bị phạt 3 bậc xuất phát vì lỗi cản Valtteri Bottas", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:                                
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)