Chủ đề: Daniel Ricciardo     f1 2021     Mclaren     tin đua xe

Zak Brown dùng chiêu để dụ khị Daniel Ricciardo

icon

Mới đây trên các trang mạng xã hội của đội đua Mclaren, họ đã cho đăng một clip vô cùng thú vị. Trong clip thì CEO Zark Brown đã tặng cho Daniel Ricciardo một chiếc xe mô hình. Đây là mẫu xe Chevrolet Monte Carlo mà huyền thoại giải Nascar Dale Earnhardt đã sử dụng ở mùa giải 1984.

Được biết Daniel Ricciardo là một fan lớn của Dale Earnhardt-nên anh đã chọn số xe 03 theo số xe của thần tượng của mình. Tay đua người Úc đương nhiên vô cùng thích thú với món quà này độc đáo này. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Zark Brown còn tiết lộ trong bộ sưu tập xe cổ của ông cũng có một chiếc xe bản gốc của mô hình đó, và ông sẵn sàng để cho Ricciardo lái nó với điều kiện anh phải mang về podium đầu tiên cho Mclaren.

Anh chàng vui tính Ricciardo mau chóng bị mê hoặc bởi lời đề nghị hấp dẫn đó và cả hai ngay lập tức đã lập giao kèo bằng một cú đấm tay. Với động lực này, chắc chắn Ricciardo sẽ thi đấu rất sung ở các chặng đua sắp tới. Ở chặng đua mở màn thì anh xếp thứ 8.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Zak Brown dùng chiêu để dụ khị Daniel Ricciardo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin