Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini

Aleix Espargaro gia hạn hợp đồng với Aprilia Gresini

icon

c5631ab4-dab0-4a07-8f90-5bfcf6e8bbfc.gallery_full_top_lg

Tay đua người Tây Ban Nha đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn hai năm với Aprilia…

Sau một thời gian đàm phán, Aprilia Gresini và Aleix Espargaro đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Theo bản hợp đồng mới, Espargaro sẽ tiếp tục đua cho Aprilia trong hai mùa giải 2019 và 2020. Đây được cho là một phương án tốt đẹp cho cả hai phía.

Gia nhập Aprilia Gresini từ mùa giải MotoGP 2017, đến nay Aleix Espargaro đã trở thành tay đua chủ lực của đội. Trong đó, thành tích tốt nhất mà tay đua 29 tuổi mang về cho Aprilia là vị trí thứ 6 ở các chặng đua Qatar và Aragon vào năm ngoái. Bên cạnh đó Espargaro còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiếc xe RS-GP của Aprilia.

Chia sẻ sau khi kí hợp đồng mới, Aleix Espargaro nói: “Tôi rất vui khi sẽ có thêm hai năm nữa đua cho Aprilia. Tôi muốn cảm ơn toàn đội đua vì điều đó. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp mà tôi sẽ làm việc lâu dài với một đội đua. Sự ổn định này là rất quan trọng để tôi và Aprilia cùng nhau phát triển và trở nên cạnh tranh hơn. Tôi chỉ có một mục tiêu rõ ràng, đó là giành được Podium với xe RS-GP”.

Về phía đội đua Aprilia, nhà quản lí Romano Albesiano cũng hài lòng và cho biết: “Hợp đồng mới này là sự công nhận cho khả năng của Aleix (Espargaro). Cậu ấy là một tay đua tốt và rất chuyên nghiệp. Làm việc tại Aprilia, Aleix đã thể hiện được niềm đam mê và động lực lớn, điều đó ảnh hưởng rất tích cực đến toàn đội. Cậu ấy đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển và cải thiện xe RS-GP. Tôi chắc chắn Aleix sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong hai năm tới”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aleix Espargaro gia hạn hợp đồng với Aprilia Gresini". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin