Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini

Aleix Espargaro: “Xe của Aprilia bị hỏng quá nhiều lần”

icon

30742608_1749676011745146_5086009321695739904_n

Tay đua người Tây Ban Nha tỏ ra thất vọng khi liên tục gặp sự cố kĩ thuật trong các cuộc đua chính thức…

Từ đầu mùa giải MotoGP 2018 đến nay, Aleix Espargaro đã gặp vấn đề với chiếc xe RS-GP trong 3/4 cuộc đua chính đã qua. Tại chặng mở màn ở Qatar, xe của anh đã bị hết nhiên liệu trong vòng cuối. Đến Argentina GP, lỗi cơ khí khiến Espargaro phải bỏ cuộc và ngay ở vòng đầu tiên của Jerez GP, chiếc xe của Aprilia bị lỏng ốc vít ở bộ phận khí nén thêm một lần nữa biến Aleix Espargaro sớm trở thành kẻ ngoài cuộc.

Dù đã được phía Aprilia hứa hẹn sẽ cải thiện tình hình của chiếc xe, nhưng rốt cuộc mọi thứ vẫn đang dậm chân tại chỗ. Aleix Espargaro đã tỏ ra không hài lòng với nhà sản xuất của Ý, anh nói: “Tôi không biết chính xác về vấn đề ở động cơ là gì. Tôi biết rằng Aprilia cũng cảm thấy thất vọng như tôi và họ không biết làm thế nào để mong tôi bỏ qua. Aprilia hứa với tôi rằng sẽ có một cuộc cách mạng trong thời gian tới. Tôi thực sự tin vào họ, tôi muốn giành Podium với xe RS-GP”.

Tay đua mang số 41 chia sẻ thêm lẽ ra anh có thể đã giành được Podium ở chặng đua tại Tây Ban Nha vừa qua. Espargaro nhận định: “Sau các pha ngã của Andrea Dovizioso, Jorge Lorenzo và Dani Pedrosa, tôi khá chắc rằng chúng tôi có thể cạnh tranh được Podium. Tôi thực sự thất vọng vì tôi cảm thấy rất thoải mái với cuộc đua ở Jerez. Tôi không phải là một người hay nói chuyện nhảm nhí, nhưng tôi có tốc độ rất tốt ở thời điểm đó. Tôi chỉ cần một chiếc xe tốt nữa mà thôi”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aleix Espargaro: “Xe của Aprilia bị hỏng quá nhiều lần”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin