Andrea Dovizioso chia tay Ducati sau mùa giải 2020

Andrea Dovizioso chia tay Ducati sau mùa giải 2020

Andrea Dovizioso quyết định không gia hạn hợp đồng với Ducati

Có vẻ Ducati không muốn kéo dài tình trạng bế tắc hợp đồng với Andrea Dovizioso nên Davide Tardozzi nói rằng Ducati sẽ quyết định tương lai của tay đua này sau khi hoàn tất hai chặng đua ở Red Bull Ring.

Sáng nay Dovizioso còn cười khẩy khi nghe tin này và khẳng định không ai có thể quyết định tương lai của anh. Chỉ hơi bất ngờ là lần này Dovizioso lại đưa ra ra quyết định cực kỳ chóng vánh mà không cần chờ đến thời hạn mà Ducati đưa ra. Dường như số 04 làm vậy là để giữ vị thế chủ động trong câu chuyện này.

Quản lý của Andrea Dovizioso-Simone Battistella thông báo thân chủ của ông đã quyết định chia tay Ducati sau khi mùa giải năm nay kết thúc:

‘Hôm nay chúng tôi đã thông báo cho Ducati biết Andrea sẽ không tiếp tục đua cho họ vào năm sau’

‘Bây giờ thì anh ấy chỉ muốn tập trung cho mùa giải này.’

Battistella nói thêm rằng Dovizioso không còn cảm thấy phù hợp với các điều kiện làm việc ở Ducati, nhưng phủ nhận mẫu thuẫn nằm ở vấn đề lương bổng như tin đồn lâu nay:

‘Chúng tôi cảm thấy không còn đủ điều kiện để tiếp tục hợp tác. Thực tế là chúng tôi chưa bao giờ bàn về vấn đề kinh tế.’

Battistella cũng khẳng định là Dovizioso vẫn muốn tiếp tục đua xe dù hiện tại chưa đàm phán với ai:

‘Chúng tôi chưa có đàm phán gì (với ai khác).’

‘Nhưng Andrea vẫn dự định tiếp tục sự nghiệp đua xe nếu anh ấy tìm được một dự án và một đề nghị thích hợp.’

Nếu Battistella muốn nói đến sự nghiệp đua xe ở MotoGP thì gần như không còn chỗ cho Dovizioso, có chăng chỉ còn một vị trí ở đội đua lót đường Aprilia.

Andrea Dovizioso gia nhập Ducati từ năm 2013. Từ năm 2017 anh trở thành đối thủ chính của Marc Marquez và chỉ chịu xếp sau số 93 trên BXH tổng.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: andrea dovizioso, ducati, gia nhập rút lui motogp,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso chia tay Ducati sau mùa giải 2020". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Andrea Dovizioso
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....