Chủ đề: andrea dovizioso     ducati     Honda     suzuki

Andrea Dovizioso đã nói chuyện với Honda và Suzuki

icon
andrea dovizioso
Theo nhiều nguồn tin, Andrea Dovizioso đã tiếp xúc với cả Honda và Suzuki song song với việc đàm phán gia hạn với Ducati.

Tay đua vừa chiến thắng chặng đua mở màn mùa giải 2018 ở Qatar là nhân vật chính trong thành công của Ducati năm ngoái,  với 6 chiến thắng

Mặc dù Ducati đã tuyên bố sẽ tưởng thưởng cho Dovizioso đồng thời xét đến việc giảm lương của Jorge Lorenzo nếu cả 2 muốn ký hợp đồng mới nhưng có vẻ như các cuộc đàm phán của các bên chưa có tiến triển nào, đặc biệt là vấn đề tiền lương.

Hiện Lorenzo đang nhận của Ducati khoảng 12 triệu Euro một năm, con số này của Dovizioso chỉ là 2 triệu.

Đại diện của tay đua người Ý cho biết Ducati phải có các cam kết mạnh mẽ nếu muốn giữ chân tay thân chủ của mình:

“Dovi muốn được công nhận giá trị. Anh ấy sẽ không chấp nhận những lý do như ngân sách có hạn và đã trả phần lớn cho đồng đội.”

Trường hợp Dovizioso trở lại Honda thì anh sẽ trở thành đồng đội của kình địch Marc Marquez, người đã gia hạn đến năm 2020. Dovizioso vốn không lạ gì chiếc Honda RC vì anh đã đua cho đội này từ năm 2009-2011.

Còn Suzuki cũng có vẻ khởi sắc hơn sau một năm không thành công. Ở chặng đua vừa rồi Alex Rins có thể theo kịp top đầu cho đến khi bị ngã.

Cũng theo người đại diện này, ở lại Ducati vẫn là ưu tiên của tay đua số 04.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso đã nói chuyện với Honda và Suzuki". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin