Chủ đề: andrea dovizioso     ducati

Andrea Dovizioso gia hạn hợp đồng với Ducati Team

icon

32857619_10155734700277893_6281095847392313344_n

Tương lai của tay đua mang số 04 trong hai mùa giải tới cuối cùng đã được xác định…

Sau quá trình dài với nhiều lần thương thảo, Andrea Dovizioso và Ducati Team đã chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm hai năm nữa. Như vậy, Dovizioso sẽ có tổng cộng 8 mùa giải đua cho Ducati nếu hoàn tất bản giao kéo mới này. Trước đó, vấn đề tài chính được xem là rào cản lớn nhất giữa hai bên. Nhưng với sự nhượng bộ từ cả Ducati và Dovizioso, hợp đồng mới cuối cùng đã được hoàn tất.

Gia nhập Ducati Team vào năm 2013, Andrea Dovizioso đã nỗ lực làm việc qua mỗi mùa giải và khẳng định được tài năng của mình trong đội đua nước Ý. Đặc biệt trong mùa giải MotoGP 2017, tay đua 32 tuổi đã thi đấu rất hay và giành vị trí Á quân chung cuộc. Tính đến thời điểm hiện tại, Dovizioso đã đoạt được tổng cộng 8 Winner và 13 Podium cho Ducati Team.

Bước sang mùa giải năm nay, Andrea Dovizioso đã giành được chiến thắng đầu mùa ở Qatar cũng như đang nỗ lực cạnh tranh cho cuộc đua danh hiệu. Dù được đội đua cũ Repsol Honda quan tâm, nhưng việc tiếp tục ở lại Ducati được xem là phương án tốt nhất đối với Dovizioso. Cùng với nhà sản xuất ở Bologna, tay đua có biệt danh ‘DesmoDovi’ hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công nữa trong những năm tới.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso gia hạn hợp đồng với Ducati Team". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin