Chủ đề: andrea dovizioso     motogp qatar

Andrea Dovizioso: “Muốn bắt đầu mùa giải theo cách tuyệt vời nhất”

icon

28616900_1836632723037813_3283711307289912739_o

Á quân MotoGP 2017 đang rất sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên của mùa giải năm nay…

Với Andrea Dovizioso, Qatar GP là một chặng đua rất đặc biệt bởi anh đã về nhì tại đây trong ba năm gần nhất. Do đó trong mùa giải năm nay, tay đua của Ducati Team đang quyết tâm cải thiện kết quả của mình tại Losail.

Nhìn ở thời điểm hiện tại, Dovizioso đang thực sự có cơ hội giành chiến thắng vào cuối tuần này. Bên cạnh tài năng đã được khẳng định, chiếc xe Desmocedici cũng được đánh giá là phù hợp với các đoạn thẳng dài của trường đua Losail.

Tay đua mang số 04 nói: “Tôi thực sự rất hài lòng với cảm giác mà tôi đang có với Desmosedici GP18 giai đoạn thử nghiệm. Toàn đội đã làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả trong mùa đông. Ở Losail, chiếc xe của Ducati đã luôn làm việc tốt và năm nay có vẻ như nó sẽ tốt hơn nữa. Vì vậy tôi rất tự tin với chặng đua đầu tiên của mùa giải 2018”.

Dovizioso cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn cần phải cải thiện một số khía cạnh cho cuộc đua. Ngoài ra điều kiện thời tiết tại Qatar cũng có thể thay đổi rất nhanh. Nhưng tôi tin rằng mình đủ kinh nghiệm để kiểm soát mọi tình huống. Năm nay có rất nhiều tay đua rất nhanh và cạnh tranh, tuy nhiên tôi đã sẵn sàng để bắt đầu mùa giải theo cách tuyệt vời nhất”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso: “Muốn bắt đầu mùa giải theo cách tuyệt vời nhất”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin