26/06/1954 Ngày sinh Marco Lucchinelli (1 lần vô địch 500cc)

Aston Martin xây trụ sở mới, tuyển thêm 300 nhân sự, đặt mục tiêu P5 đội đua

Sau khi mua lại đội đua Force India, điều đầu tiên mà tỷ phú Lawrence Stroll muốn thực hiện là xây cho đội một trụ sở mới hiện đại hơn. Nhưng do đại dịch covid-19 mà kế hoạch này bị trì hoãn 1 năm.

Mới đây thì đội trưởng của Aston Martin là Otmar Szafnauer tiết lộ công việc xây dựng trụ sở mới đã được triển khai. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đội đua này đã lên kế hoạch tuyển thêm gần 300 nhân sự mới:

‘Trụ sở mới của chúng tôi đang được xây dựng. Và chúng tôi đang có một chương trình tuyển dụng nhân sự rất lớn. Hiện chúng tôi đang có 535 nhân viên và chúng tôi đã quy hoạch chỗ làm việc cho 800 nhân viên.’

Nếu công trình đúng tiến độ thì tòa nhà mới sẽ được khánh thành vào tháng 08/2022.

Ở hai chặng đua đường phố gần đây, Sebastian Vettel đã mang về cho đội đua này những kết quả vô cùng tích cực, trong đó có cú podium đầu tiên ở Baku. Szafnauer cho biết đội đua này sẽ tiếp tục có những nâng cấp để chinh phục vị trí thứ 5 trên BXH đội đua:

‘Khoảng cách giữa chúng tôi và top đầu là lớn hơn khoảng cách giữa chúng tôi và nhóm phía sau. Do đó chúng tôi cần phải rất nỗ lực ở những chặng đua còn lại. Chúng tôi sẽ có vài nâng cấp cho chiếc xe và cố gắng giúp cho các tay đua cảm thấy thoải mái hơn.’

‘Sẽ không dễ dàng để có vị trí thứ 5, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.’

Nguồn: Formula1

Chủ đề:                    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ