Chủ đề: aston martin     Christian Horner     f1 2021     f1 2022     Red Bull     tin đua xe

Aston Martin rút ruột Red Bull-bổ nhiệm Dan Fallows làm Giám đốc kỹ thuật

icon

Đội đua Aston Martin sắp có Giám đốc kỹ thuật (Technical Director) tên là Dan Fallows. Hiện tại thì Dan Fallows đang là trưởng phòng khí động học của Red Bull và chuẩn bị bàn giao công việc cho người khác để tới Aston Martin.

Đội trưởng Red Bull-Christian Horner đã làm việc với Dan Fallows năm năm 2006 đến nay, nói ông thấu hiểu lựa chọn này của Fallows:

‘Chúng tôi sẽ rất nhớ Dan. Anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng nhất ở Red Bull Racing. Tôi muốn gửi lời cám ơn vì những đóng góp của anh ấy vào những thành công của đội đua.’

‘Tất nhiên chúng tôi nhận thức rằng cơ hội trở thành Giám đốc kỹ thuật ở một đội đua F1 là một bước tiến trong sự nghiệp của anh ấy.’

‘Nhưng ngược lại, sự ra đi của anh ấy cũng sẽ tạo cơ hội cho chúng tôi tìm kiếm sự thay thế từ những kỹ sư tài năng của Red Bull.’

Trở lại với Aston Martin, hãng xe này ngày càng bộc lộ những tham vọng to lớn ở F1. Họ đang xây một trụ sở mới và muốn tuyển dụng thêm gần 300 nhân viên. Đội đua này cũng đang thay đổi cơ cấu hoạt động để quản lý tốt số lượng nhân viên có thể lên tới 800 người.

Technical Director hiện tại-Andrew Green sẽ được thăng chức vụ lên thành Chief Technical Officcer. Cả Technical Director và Chief Technical Officer đều được dịch ra tiếng Việt là Giám đốc kỹ thuật, nhưng Chief Technical Officer là chức vụ cao hơn.

Nguồn: Motorsport   

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aston Martin rút ruột Red Bull-bổ nhiệm Dan Fallows làm Giám đốc kỹ thuật". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin