01/07/1989 Ngày sinh Daniel Ricciardo

Bố của Lance Stroll ra tay cứu Force India

stroll family

Việc ban quản trị của Force India đã chấp nhận đề nghị của thương nhân Lawrence Stroll sẽ giúp cho đội đua này thoát khỏi khủng hoảng tài chính hiện tại.

Lawrence Stroll-bố của tay đua Lance Stroll đã ‘nhòm ngó’ Force India từ trước khi đội đua này bị tòa án London đưa vào diện kiểm soát đặc biệt theo đơn kiện của Sergio Perez.

Để thực hiện thương vụ này, Stroll-bố đã thuyết phục được một số nhà tư bản khác liên minh với mình như Andre Desmarais, Jonathan Dudman, John Iol, John Mccaw Jr, Michael de Picciotto và Silas Chou.

Họ đang tiến hành các thủ tục pháp lý để thay thế Vijay Mallya trở thành chủ mới của Force India. Rất có thể đội đua này sẽ bị đổi tên ở mùa giải sau.  Tiền thân của Force India là đội Spyker F1, được Mallya mua lại hồi cuối năm 2007.

Nhưng về cơ bản thì đội đua đã vượt qua khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ khi thành lập hồi năm 2008 và 405 nhân sự ở đội này tránh được cảnh mất việc, trong đó có Giám đốc vận hành-Otmar Szafnauer. Tất nhiên ông này tỏ ra rất vui mừng:

“Thương vụ này đã bảo đảm tương lai của Force India ở F1 và cho phép đội đua tiếp tục thi đấu bằng hết khả năng.”

“Tôi rât vui vì chúng có được sự hỗ trợ của các nhà đầu tư. Họ tin vào đội đua, thấy được tiềm năng thể thao và thương mại của đội đua.”

“Tôi xin gửi lời cám ơn đến Vijay, tập đàn Sahara Group và Gia đình Mol vì họ đã hỗ trợ cho đội đua trong khoảng thời gian vừa qua.”

#khampha

 

Chủ đề:    

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ