Bức xúc với nạn tin giả, Maverick Vinales xóa tài khoản Twitter

Sau chặng đua đầy thất vọng ở Portimao, Maverick Vinales đã quyết định xóa tài khoản Twitter của mình. Lý do là trên nền tảng này đang lan truyền ngày càng nhiều tin giả về anh. Trước khi xóa thì twitter của Vinales có 363.000 người theo dõi.

Mọi chuyện được cho là bắt nguồn từ việc Vinales bị trọng tài hủy thành tích vòng chạy phân hạng do lỗi chạy ra ngoài đường đua. Tay lái Yamaha đã rất thất vọng với các quyết định của trọng tài. Ở cuộc đua chính, Vinales cũng đua không quá tốt, chỉ về đích thứ 11 sau khi bị tụt xuống vị trí cuối cùng vì pha xuất phát siêu tồi.

Các anti-fan thì không bỏ qua cơ hội này để loan tin Yamaha muốn loại Vinales để thay bằng Franco Morbidelli. Độc miệng hơn, có người còn tung tin Vinales đã đe dọa sẽ giải nghệ nếu các trọng tài tiếp tục bất công với anh.

Twitter từ lâu được xem là mảnh đất màu mỡ cho nạn tin giả nên Vinales đã quyết định good-bye nền tảng này bằng đoạn tweet:

‘Nếu ai đó xứng đáng với chiếc xe của tôi thì họ cứ việc lấy nó mà đua. Tôi không có vấn đề gì với việc đó. Tôi biết mình muốn gì và tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình. Nếu ai đó muốn chỉ trích tôi thì họ nên bỏ theo dõi tôi. Còn không thì chính tôi sẽ xóa Twitter của mình.’

Đó mới là lời đe dọa thật sự của Vinales và anh đã không ngần ngại thực hiện nó.

Nguồn: gpone

>>Chủ đề: Maverick Vinales, motogp 2021, MotoGP Bồ Đào Nha, tin đua xe, Yamaha, MotoGP Bồ Đào Nha 2021, sự cố maverick vinales

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bức xúc với nạn tin giả, Maverick Vinales xóa tài khoản Twitter". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....