Chủ đề: chấn thương     ducati     Jorge Martin     motogp 2021     motogp tây ban nha     pramac     tin đua xe     Tito Rabat     trường đua jerez

Tito Rabat đua thay Jorge Martin ở Jerez

icon

Jorge Martin đã được chuyển đến bệnh việc Barcelona ngay sau cú ngã kinh hoàng đa chấn thương ở FP3 GP Bồ Đào Nha 2021. Mặc dù được chẩn đoán cần phẫu thuật cánh tay phải và mắt cá phải nhưng Martin phải đợi thêm 4 ngày trong bệnh viện, đến sáng thứ Tư tuần rồi mới được phẫu thuật, do các bác sỹ cần theo dõi trạng thái thần kinh của anh. Được biết tay đua số 89 từng bị bất tỉnh tạm thời khi được chuyển đến bệnh viện.

Chắc chắn Martin sẽ phải vắng mặt ở chặng đua GP Tây Ban Nha cuối tuần này. Người đua thay anh sẽ là Tito Rabat-tay đua bị Avintia hủy hợp đồng 2021 để nhường chỗ cho Luca Marini.

Rabat là một trong những người bạn thân của tay đua đương kim vô địch Joan Mir. Anh từng có những năm tháng đua Moto2 khá thành công với 1 lần vô địch năm 2014 và hai lần hạng ba (2013 và 2015). Đáng tiếc là Rabat đã không thể hiện được nhiều ở thể thức MotoGP.

Dấu ấn lớn nhất của Rabat ở MotoGP là lần bị chấn thương nặng ở GP nước Anh 2018 buộc anh phải nghỉ thi đấu tất cả các chặng đua còn lại của mùa giải này. Tai nạn dưới trời mưa Silverstone 2018 của Rabat là chất xúc tác để các tay đua thống nhất hủy chặng đua này.

Ở lần trở lại tới, Rabat sẽ lại đua cặp với Johann Zarco. Năm ngoái hai người là đồng đội với nhau ở Avintia và Zarco có thành tích vượt trội. Hãy cùng chờ xem chặng đua sắp tới sẽ như thế nào.

Trở lại với Jorge Martin, nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ nốt chặng đua MotoGP Pháp. Vẫn chưa rõ liệu Rabat có tiếp tục đua thay Martin ở chặng đua này hay không.

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tito Rabat đua thay Jorge Martin ở Jerez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin