Chủ đề: cal crutchlow     Marc Marquez

Cal Crutchlow: “Marquez ‘đang chơi’ với các đối thủ của mình”

icon

19420415_10155498309789044_3564087994762761426_n

Tay đua của đội LCR hiện đang đánh giá cao khả năng vô địch của nhà đương kim vô địch MotoGP…

Chia sẻ quan điểm của mình về cuộc đua đến ngôi vô địch của MotoGP, Cal Crutchlow cho rằng với kĩ năng đua siêu việt, Marc Marquez sẽ bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Tay đua người Vương Quốc Anh nói: “Bây giờ, Marc Marquez chính là tay đua hay nhất tại MotoGP, anh ấy cũng sẽ giành được chức vô địch nếu không gặp phải các sự cố. Trong mỗi góc cua, Marquez luôn làm tốt hơn bất kỳ tay đua nào khác của Honda. Bạn không thể hiểu được tại sao cậu ấy lại làm được như thế. Từ cách nghiêng người, nhập góc cho đến thoát góc,… Marquez luôn đua tốt trong bất kì góc cua nào, còn tôi, Dani (Pedrosa), Jack (Miller) hay Tito (Rabat) có thể chỉ làm được tốt một góc trong cả cuộc đua mà thôi”.

Bên cạnh đó, Cal Crutchlow cũng cho rằng sau hơn 4 năm đua tại MotoGP, Marc Marquez cũng đã có được kinh nghiệm và tâm lý vững vàng. Tay đua số 35 cho biết những đòn tâm lý chiến với Marquez hiện nay là ‘không có ý nghĩa, tiêu biểu như những gì mà Maverick Vinales đã làm ở chặng đua gần nhất. Cal Crutchlow nói thêm: “Cậu ấy chỉ đang ‘chơi’ với các đối thủ của mình. Vào ngày thứ Bảy tại GP Đức, Maverick (Vinales) đã chạy xe về phía Marquez để đổ lỗi về pha va chạm. Nhưng điều đó không có tác dụng gì. Marc (Marquez) chỉ cảm thấy buồn cười, tâm lý chiến sẽ không hiệu quả với cậu ấy. Bởi vì Marquez đã từng có kinh nghiệm khi cạnh tranh (và cả va chạm) với Rossi trong quá khứ.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow: “Marquez ‘đang chơi’ với các đối thủ của mình”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin