Chủ đề: cal crutchlow     chấn thương     MotoGP Pháp

Cal Crutchlow nhập viện sau pha ngã ở phiên phân hạng Q1

icon

32914569_10156438789294044_588923772438839296_n

Tay đua của LCR Honda đã được đưa tới bệnh viện ở Le Mans để kiểm tra chi tiết hơn về sức khỏe…

Trong phiên phân hạng đầu tiên (Q1) của GP Nước Pháp, Cal Crutchlow đã gặp phải một pha ngã rất mạnh. Ở góc cua số 9, lốp xe phía sau của tay đua mang số 35 đã bị mất độ bám và khiến anh bị hất tung lên và rơi ra ngoài đường đua. Sau tính huống đó, Crutchlow đã không thể tự đứng dậy được.

Trong khoảng thời gian tiếp theo, anh đã được các nhân viên y tế chăm sóc trước khi đưa lên xe cứu thương. Dù vậy Cal Crutchlow vẫn tỏ ra hoàn toàn tỉnh táo. Tại bệnh viện ở Le Mans, Crutchlow đã được các bác sĩ kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe. Điều may mắn đã đến khi anh không bị phát hiện gãy xương hay gặp các tổn thương lớn nào.

Trưởng đội đua LCR Honda – Lucio Cecchinello cho biết Cal Crutchlow đã không gặp phải chấn thương nặng nào. Tuy nhiên anh sẽ tiếp tục được xét nghiệm máu trước khi có thể xuất viện. Theo ông Cecchinello, khả năng kịp trở lại để tham gia cuộc đua chính của Crutchlow vẫn còn đang bỏ ngỏ.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cal Crutchlow nhập viện sau pha ngã ở phiên phân hạng Q1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin