Casey Stoner & Stefan Bradl sẽ tham gia thử nghiệm riêng tại Sepang-

motogp-french-gp-2017-casey-stoner

Hai cựu ngôi sao của MotoGP sẽ quay lại với giải đua trong vai trò tay đua thử nghiệm cho Ducati và Honda vào cuối tháng này…

Trong ba ngày 24 đến 26 tháng Một sắp tới, các đội đua tại MotoGP sẽ tổ chức một đợt thử nghiệm riêng giành cho những tay đua thử nghiệm của mình tại Sepang (Malaysia). Gương mặt nổi bật nhất không ai khác chính là Casey Stoner, dù đã giải nghệ vào cuối năm 2012 nhưng ngôi sao người Úc vẫn còn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Tại Malaysia, Stoner sẽ cùng một tay đua thử nghiệm khác của Ducati là Michele Pirro thu thập dữ liệu cho xe Desmocedici GP18.

Một tên tuổi khác cũng sẽ tái xuất tại MotoGP là Stefan Bradl. Sau một năm thi đấu không thành công, cựu vô địch Moto2 năm 2011 đã rời đội Red Bull Honda WorldSBK. Trong thời điểm chưa xác định được tương lai, Bradl sẽ đảm nhận vai trò tay đua thử nghiệm cho Honda Racing Corporation. Hai tay đua khác của Honda cũng sẽ tham gia đợt Test này là Takumi Takahashi và Hiroshi Aoyama.

7c32ca4f-32ec-4d58-b416-dde9b592fcef
Các nhà sản xuất khác cũng có các tay đua góp mặt vào đợt thử nghiệm riêng này gồm: Keisuke Madea, Takuya Fujita, Masahiko Itawa, Katsuyuki Nakasuga và Kohta Nozane (Yamaha), Sylvain Guintoli (Suzuki), Mika Kallio (KTM) và Matteo Baiocco của Aprilia.

Sau khi đợt thử nghiệm riêng này kết thúc, đợt thử nghiệm chính thức đầu tiên trước mùa giải MotoGP 2018 cũng sẽ diễn ra tại trường đua Sepang trong các ngày 28 đến 30 tháng Một.

-iker-

Chuyên mục đang xây dựng

 • Thư viện tốc độ
 • Nón bảo hiểm
 • Slogan Thể Thao Tốc Độ

  Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
  Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
  Tử vong cũng chẳng tiếc gì
  Một đời tốc độ mấy khi an toàn

  ---Lương Châu Từ---
  ---Phiên bản Thể Thao Tốc Độ---