Chủ đề: Charles Leclerc

Charles Leclerc chia tay bạn gái Charlotte Sine

icon

Hôm qua, cặp đôi Tiên đồng-Ngọc nữ của thế giới F1 là Charles Leclerc và Charlotte Sine thông báo họ đã quyết định kết thúc mối quan hệ kéo dài 3 năm

Hình ảnh kỷ niệm cuối cùng của cặp đôi Charles Leclerc và Charlotte Sine

Hình ảnh kỷ niệm cuối cùng của cặp đôi Charles Leclerc và Charlotte Sine (ảnh Instagram)

Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ vì mới cách đây khoảng hơn 2 tuần tuần, tức là ngay sau khi mùa giải F1 kết thúc, Charlotte Sine còn chia sẻ trên Instagram ‘Rất tự hào về anh’ để chúc mừng thành tích Á quân 2022 của Leclerc (ảnh).

Tay đua của đội Scuderia chia sẻ rằng Sine sẽ luôn là một người đặc biệt đối với anh, đồng thời kêu gọi các fan tôn trọng sự riêng tư của hai người:

‘Xin chào mọi người, Charlotte và tôi đã quyết định chấm dứt mối quan hệ. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ là bạn tốt của nhau. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cô ấy sẽ luôn là một người  đặc biệt trong cuộc đời tôi.’

‘Cô ấy thật tuyệt vời và xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất.’

‘Mong các bạn hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi và tôn trọng sự riêng tư của cô ấy trong khoảng thời gian này.’

‘Rất cám ơn.’

Charlotte Sine cũng là một công dân Monaco nhưng không phải là mối tình đầu của Leclerc. Trước khi quen biết Sine, Leclerc từng cặp kè với một cô gái Italia tên là Giada Gianni… một người bạn của Sine.

#Nguồn: Crash/Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Charles Leclerc chia tay bạn gái Charlotte Sine". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin