Chủ đề: Bahrain     Charles Leclerc     Ferrari     GP Bahrain     gp trung quốc     Trung Quốc

Charles Leclerc tiếp tục sử dụng động cơ Bahrain ở GP Trung Quốc

icon

Đội đua Ferrari cho biết động cơ bị trục trặc của Charles Leclerc ở Bahrain đã được sửa chữa nên nó sẽ tiếp tục được sử dụng ở Thượng Hải.

Tài năng trẻ Charles Leclerc bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng F1 đầu tiên trong sự nghiệp do động cơ gặp sự cố ở GP Bahrain vừa qua.

Ferrari ngay lập tức mang nó về trụ sở Maranello để tìm nguyên nhân. Kết luận được đưa ra là một chi tiết của ECU bị đoản mạch. Đội đua nước Ý cũng cho biết đây là sự cố mà họ chưa từng gặp phải nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được. Vì thế Leclerc sẽ tiếp tục dùng động cơ này ở chặng đua F1 thứ 1000 trong lịch sử.

Sau cuộc đua ‘kinh hoàng’ tuần trước, tay đua người Monaco nói rằng anh tin tưởng đội đua  của mình sẽ mau chóng khắc phục được sự cố.

Đây mới là chặng đua thứ 3 của mùa giải nên các đội đều cố gắng không phải thay mới động cơ để tránh bị phạt bậc xuất phát (vì sử dụng quá số lượng cho phép) ở cuối mùa giải.

#small0

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Charles Leclerc tiếp tục sử dụng động cơ Bahrain ở GP Trung Quốc". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin