Chủ đề: án phạt     cal crutchlow     christophe ponsson     Jack Miller     motogp aragon

Christophe Ponsson-Jack Miller và Cal Cruthclow đã ngăn tôi đua ở Aragon

icon
Christophe Ponsson tiết lộ Jack Miller và Cal Crutchlow là 2 người đã ngăn cản anh tham gia MotoGP Aragon.

ponsson

Ponsson là tay đua thay thế cho Tito Rabat ở GP San Marino. Nhưng đến GP Aragon thì vị trí của anh lại bị Jordi Torres lấy mất.

Tuy nhiên theo như những gì mà tay đua bị bỏ 1 vòng này tiết lộ thì đội đua Avintia vẫn cho anh tham gia MotoGP Aragon. Tuy nhiên khi đăng ký danh sách thi đấu đã bị Ủy ban An Toàn gạch tên. Lý do là Ủy ba An Toàn đã làm theo đề nghị của Jack Miller và Cal Crutchlow-những người không đồng ý cho Ponsson tham gia vì lý do an toàn.

“Đội đua giải thích cho tôi rằng, quyết định của Ủy ban An Toàn bắt nguồn từ Cal Crutchlow và Jack Miller, những người luôn khăng khăng ý kiến loại bỏ tôi và cố thuyết phục các tay đua khác cũng làm như vậy.”

“Tôi có cảm giác thất vọng và ghê tởm.”-Ponsson bức xúc.

Thực ra sự kiện Ponsson được đua MotoGP đã nhận được nhiều ý kiến phản đối của các tay đua khác. Nhưng đó chỉ là những ý kiến cá nhân chứ không phải là kiến nghị chính thức gửi lên Ủy ban An Toàn.

Có vẻ chỉ sau khi chứng kiến tốc độ rùa bò của Ponsson, Jack Miller và Cal Crutchlow mới chính thức phản đối sự hiện diện của tay đua này.

Khi hỏi Miller rằng anh có bỏ phiếu chống hay không thì Miller xác nhận việc này. Song tay đua người Úc tỏ ra ngạc nhiên khi thông tin của các cuộc họp nội bộ giữa Ủy ban An toàn với các tay đua lại bị rò rỉ. Anh cũng đính chính thông tin rằng không chỉ có anh và Crutchlow mà nhiều người khác cũng phản đối Ponsson, do đó anh không cần thuyết phục họ:

“Tôi không hiểu tại sao chỉ có tôi và Cal bị nêu tên. Có lẽ chúng tôi đã nói đùa hay làm một điều gì đó đặc biệt trong cuộc họp. Các tay đua khác cũng có ý kiến như vậy. Tôi vẫn còn nhớ.”

“Nhưng theo tôi, Ủy ban An Toàn phải làm việc kín đáo. Những gì xảy ra trong phòng họp phải được giữ lại ở đó. Rõ ràng có người đã là rò rỉ thông tin. Tôi cho rằng đó là một trong các tay đua.”

“Họ đã cố tình đẩy tôi và Cal xuống bùn, không biết vì lý do gì. Giờ chúng tôi giống như những kẻ ích kỷ, trong khi chúng tôi chỉ nói lên suy nghĩ thông thường.”

Đối tượng còn lại bị Ponsson chỉ trích là Crutchlow tỏ ra bình thản hơn:

“Các bạn biết đấy, tôi và Miller đã bị cậu ta chỉ trích vì không được phép đua tiếp. Nhưng tôi không muốn biết tại sao, như thế nào.”

“Tôi là người đầu tiên lên tiếng ủng hộ cậu ta. Còn bây giờ thì tôi bị chỉ trích. Tôi không có ý kiến gì về chuyện đó.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Christophe Ponsson-Jack Miller và Cal Cruthclow đã ngăn tôi đua ở Aragon". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin