Chủ đề: Chu Quán Vũ     đội đua alfa romeo     f1 2022     GP Anh     tin đua xe     tin nổi bật     zhou guanyu

Chu Quán Vũ cám ơn Halo cứu mạng, sẽ tham gia chặng đua tiếp theo

icon

Những chia sẻ của Chu Quán Vũ sau khi gặp tai nạn hút chết ở chặng đua GP Anh 2022

Chu Quán Vũ bình yên vô sự sau chặng đua GP Anh 2022

Tất cả các khán giả theo dõi trực tiếp chặng đua GP Anh 2022 cuối tuần rồi đã trải qua cảm giác kinh hoàng với những gì xảy ra ở pha xuất phát. Sau đó tiếp tục là những giây phút bất an lo lắng cho tình hình của Chu Quán Vũ, người đã bị trượt trong tư thế bị lật úp hơn 200m rồi bị văng rất mạnh vô hàng rào.

Đài truyền hình đã ‘tế nhị’ không quay lại tình huống tai nạn, cho đến khi có xác nhận Chu Quán Vũ đã an toàn. Tay đua người Trung Quốc mau chóng được đưa đi kiểm tra sức khỏe, cũng mau chóng trở lại trường đua một cách bình yên vô sự.

Anh gửi lời cám ơn đến FIA và F1 đã ứng dụng công nghệ Halo để nó cứu mạng anh:

‘Đó đúng là một cú crash kinh hoàng, cho nên tôi rất mừng đã bình yên vô sự.’

‘Các nhân viên trường đua và đội ngũ y tế đã làm rất tốt. Tôi cũng xin được gửi lời cám ơn đến FIA và F1 vì tất cả những nỗ lực của họ trong việc nâng cao sự an toàn cho những chiếc xe.’

‘Thực sự thì hôm nay Halo đã cứu mạng tôi.  Điều đó chứng minh rằng, mỗi bước đi mà chúng ta đã thực hiện để cải thiện độ an toàn đều sẽ mang lại những kết quả rất có giá trị.’

Chu Quán Vũ cũng khẳng định là anh sẽ tham gia chặng đua tiếp theo, GP Áo ở trường đua Red Bull Ring ngay cuối tuần này:

‘Tôi đang rất háo hức sớm được trở lại trường đua để làm công việc mà mình yêu thích (là đua xe). Tôi đang rất khỏe mạnh, và tôi rất trông đợi chặng đua ở Áo.’

Chu Quán Vũ đã cải thiện phong độ một cách đáng kể ở 2 chặng đua gần đây khi đã liên tiếp lọt vào vòng phân hạng thứ 3 (Q3). Chặng đua trước đó ở Canada thì tay đua sử dụng mũ bảo hiểm Bell xếp thứ 8. Song do tai nạn ở Silvertone mà Quán Vũ không ghi thêm được điểm nào nên hiện mới chỉ có 5 điểm, đứng thứ 16/21 tay đua được xếp hạng.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chu Quán Vũ cám ơn Halo cứu mạng, sẽ tham gia chặng đua tiếp theo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin